Đội hình SKT MSI 2019: Xem đội hình SKT dự MSI 2019 tại Việt Nam với sự nổi bật của hai ngôi sao SKT Faker và SKT Teddy.

19/04/2019 15:25

SKT đang chứng minh rằng những sự thay đổi nhân sự mang tính lịch sử ở đầu mùa giải năm nay là điều hoàn toàn đúng đắn. Faker vẫn ở đó nhưng bên cạnh anh đã là những 'chiến thần' mới. 

Chức vô địch LCK vừa qua là lời khẳng định cho tất cả. Đánh bại hoàn toàn GRF 3-0 ở trận chung kết LCK mùa xuân, quỷ vương và đồng đội đang thách thức cả thế giới. 

Nơi đường trên, Khan cho thấy anh vững vàng và đẳng cấp như thế nào khi là điểm tựa vững chắc cho SKT trong những ngày Faker chưa tìm được bản ngã. Sự huy diệt với những vị tướng 'hổ báo', Khan khiến tất cả phải trầm trồ nhìn anh bước lên đỉnh vinh quang. 

Faker thì có lẽ không cần nói nhiều hơn. Quỷ vương vẫn ở đó và vẫn là huyền thoại sống của SKT nói riêng cũng như LMHT Hàn Quốc nói chung. 

Trong khi đó, nơi đường dưới chứng kiến sự bùng nổ của Teddy. Anh đang khiến những người hâm mộ SKT lâu năm dần quên đi Bang và Wolf đỉnh cao ngày nào. 

Có thể thấy rõ, với sự đầu tư chuẩn xác với định hướng lâu dài, với những Faker, Khan và Teddy, SKT đang nhắm tới những chức vô địch sáng giá sắp tới trong tương lai chứ không chỉ riêng LCK mùa xuân vừa qua. 

Gần nhất, tới đây, MSI 2019 tại Việt Nam, chắc chắn mục tiêu của SKT không gì khác ngoài chức vô địch vinh quang. Ở đó, Faker, Khan và Teddy sẵn sàng 'đồ sát' bất cứ đối thủ ngáng đường nào.

Đội hình SKT dự MSI 2019: 

Đường trên: Khan/Crazy

Đi rừng: Haru/Clid

Đường giữa: Faker

Xạ thủ: Teddy/Leo

Hỗ trợ: Effort

Bài viết liên quan
Mid Season Invitational 2019: Lịch thi đấu MSI tổ chức tại Việt Nam Xem Mid Season Invitational 2019: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu MSI 2019 được tổ chức tại Việt Nam nhanh và sớm nhất. 02/04/2019
Thể thức MSI 2019 tổ chức tại Việt Nam Xem thể thức MSI 2019 tổ chức tại Việt Nam: Cập nhật thể thức giải MSI 2019 tại Việt Nam với sự góp mặt của SKT. 17/04/2019
Faker đến Việt Nam: Naul và cơ hội so tài 'Quỷ vương' tại MSI 2019 Faker sắp đến Việt Nam: Cập nhật lịch thi đấu MSI 2019 khi Faker sang Việt Nam và có cơ hội đối đầu với PVB Naul, đương kim vô địch VCS. 19/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.