Chặng 15 Cúp truyền hình TPHCM 2019 chứng kiến chiến thắng của Lê Nguyệt Minh và ê-kíp TPHCM.

29/04/2019 00:58

Kết quả chặng 15 Cúp truyền hình 2019

Sáng nay (29/4), chặng đua thứ 15 áp chót của cúp TPHCM 2019 từ TP. Đà Lạt đi TP. Bảo Lộc dài 110km đã diễn ra. Đây là một chặng đua đường trường là chủ yếu nên cuộc cạnh tranh chỉ diễn ra ở cuộc đua nước rút trên đường 28/3, TP. Bảo Lộc. Kết quả ở đèo Phú Hiệp không ảnh hưởng nhiều tới cuộc đua giành Áo chấm đỏ khi Mirsamad Pourseyed đang tạo được khoảng cách hết sức an toàn.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ khả năng xếp tài tuyệt vời từ các đồng đội, tay đua Lê Nguyệt Minh một lần nữa có màn nước rút ấn tượng nhất để cán đích đầu tiên. Về ngay sau tay đua của đội TPHCM MM Mega Market là đối thủ Nguyễn Thành Tâm.

Như vậy, Lê Nguyệt Minh đã có chiến thắng chặng thứ 5 ở Cúp truyền hình TPHCM 2019. Thành tích này giúp Lê Nguyệt Minh tiếp tục nới rộng khoảng cách với Nguyễn Thành Tâm và Lê Văn Duẩn trong cuộc đua Áo xanh dành cho Vua nước rút. Nếu không có gì bất ngờ ở chặng cuối, chiếc Áo xanh chung cuộc chắc chắn sẽ thuộc về tay đua Lê Nguyệt Minh.

Trong khi đó, ngoại binh Javier Perez được các đồng đội bảo vệ kỹ càng cũng cán đích trong Top đầu và tiếp tục giữ Áo vàng trước chặng đua cuối cùng diễn ra ngày mai. Áo chấm đỏ vẫn đang được sở hữu bởi Mirsamad Pourseyed.

Ngày mai (30/4) sẽ là chặng đua cuối cùng của Cúp truyền hình TPHCM 2019 với quãng đường 168km từ TP. Bảo Lộc đến TP.HCM.

Thông tin trước chặng 15 Cúp truyền hình 2019

Hôm nay (29/4), giải đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục với chặng đua thứ 15 được đánh giá vô cùng gian nan và quyết liệt. Đây là chặng áp chót của mùa giải này, bởi vậy các tay đua chắc chắn sẽ bung sức và dành những gì tốt nhất để mang về thành tích cao ở chặng này. Qua đó, họ sẽ có được lợi thế vượt trội trước khi bước vào chặng đua cuối cùng dài 168 Km vào ngày mai. 

Chặng 15, các tay đua sẽ tiếp tục phải chinh phục cung đường dài 110 Km từ Đà Lạt tới Bảo Lộc (Lâm Đồng). Đáng chú ý, tại đây, thử thách leo đèo Phú Hiệp đầy khắc khổ đang chờ đón các tay đua. Chinh phục đèo Phú Hiệp là chặng leo đèo cuối cùng nên chiếc Áo chấm đỏ sẽ xác định chủ nhân chung cuộc sau khi chặng này kết thúc. 

Hiện tại, chiếc Áo chấm đỏ vẫn đang thuộc về ngoại binh Mirsamad Pourseyed khi đã hoàn thành leo đèo Khánh Lê và Giang Ly rất ấn tượng. 

Trong khi đó, Lê Nguyệt Minh vẫn đang nắm giữ tấm Áo xanh một cách chắc chắn với khoảng cách an toàn dù ngày hôm qua, Nguyễn Thành Tâm đã chơi hay và về nhất chặng. 

Cuối cùng, Áo vàng vẫn thuộc về Javier Perez của đội Anh Văn Việt Mỹ (VUS), đội đua có tổng thời gian tốt nhất.

Với chặng đua áp chót hứa hẹn đầy gian nan thử thách kèm theo những bất ngờ, liệu tay đua nào sẽ bứt phá để hạ gục những cái tên đang đứng đầu? 

Trực tiếp đua xe đạp hôm nay: 

Chặng 15: Đà Lạt - Bảo Lộc (Leo đèo Phú Hiệp) dài 110 km

Bài viết liên quan
Lịch đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019 Xem lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2019. 03/04/2019
Đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Những thông tin không thể bỏ lỡ Đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019: Tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về giải đua xe cúp truyền hình năm nay. 05/04/2019
Chặng 14 Cúp truyền hình 2019: Hà Thanh Tâm lần đầu về nhất Chặng 14 Cúp truyền hinh TPHCM 2019 chứng kiến nỗ lực tuyệt vời của tay đua Hà Thanh Tâm để trở thành người cán đích đầu tiên. 28/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.