Chặng 11 Cúp truyền hình 2019 chứng kiến nỗ lực tuyệt vời của ê-kíp VUS TPHCM và cá nhân tay đua Nguyễn Trường Tài.

23/04/2019 18:24

Kết quả chặng đua 11 Cúp truyền hình 2019

Sáng nay (24/4), Cúp truyền hình TPHCM 2019 tiếp tục sôi động với chặng đua đồng đội tính giờ tại TP. Tuy Hòa với tổng chiều dài quãng đường là 37km. 

Khác với những đua đường trường hoặc leo đèo, chặng đua đồng đội tính giờ đòi hỏi sự đồng đều về chất lượng rất cao giữa các cua-rơ trong cùng một đội. Chính điều này đã tạo nên lợi thế cho TP.HCM Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khi đây là đội đua sở hữu nhiều chuyên gia nước rút và tính giờ cá nhân.

Với việc có tới 6 “đầu máy kéo” về đích trong Top đầu, đội đua VUS đã cải thiện rất tốt thành tích trên BXH tổng các đội đua. Ngoài ra, chiến tích này cũng chính thức giúp tay đua Nguyễn Trường Tài của đội VUS vượt qua Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) để giữ chiếc Áo vàng danh giá sau chặng đua thứ 11.

Nguyễn Trường Tài cũng là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu Áo vàng chung cuộc tại cúp Truyền hình TPHCM 2019. Trước đó, tay đua này từng hai lần giành Áo vàng tại Cúp truyền hình TPHCM vào các năm 2015 và 2016.

Trong khi đó, Áo xanh vẫn đang thuộc về cua-rơ Lê Nguyệt Minh của TP.HCM MM Mega Market. Chiếc áo chấm đỏ dành cho vua leo núi vẫn đang được sở hữu bởi ngoại binh Mirsamad Pourseyed của An Giang.

Chặng đua thứ 12 có chiều dài 120km từ TP. Tuy Hòa đến TP. Nha Trang sẽ diễn ra trong ngày mai (25/4). Tại chặng đua này, các tay đua sẽ phải vượt qua đèo Cả và đây là thời cơ cho những tay đua mạnh về leo núi như Mirsamad Pourseyed hay Phan Hoàng Thái.

Thông tin trước chặng 11 Cúp truyền hình 2019

Chặng 10, các tay đua đã rất vất vả mới có thể hoàn thành cung đường dài 220 Km dưới thời tiết nóng ói bức. Sự cố của tay đua Huỳnh Thanh Tùng là minh chứng rõ nhất cho sự gian nan của chặng này. Chỉ còn cách vạch đích 3 Km nhưng cua-rơ đang nắm giữ Áo vàng đã gặp sự cố và phải dừng lại. 

Với chặng đua dài, tốn nhiều thể lực, gần tới vạch đích, Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh cũng đã không thể giữ vững được vị trí dẫn đầu. Cả hai để Nguyễn Thành Tâm vượt lên trên tích tắc để giành thành tích nhất chặng. 

Sau chặng 10 đầy vất vả, chung cuộc, Thành Tâm nhất chặng trong khi Lê Nguyệt Minh vẫn nắm chắc Áo xanh và Áo vàng vẫn thuộc về Huỳnh Thanh Tùng. 

Hôm nay (24/4), sau chặng 10, các tay đua sẽ tiếp tục chặng 11. Tuy nhiên, sau khi bung sức sau 220 Km, ở chặng đua hôm nay, các tay đua sẽ chỉ phải thi đấu trên cung đường ngắn 37 Km tại TP. Tuy Hòa.

Thế nhưng, chặng 11 sẽ gồm nội dung đua đồng đội tính giờ chứ không chỉ là thành tích cá nhân. Như vậy, dù ngắn nhưng các tay đua vẫn phải nỗ lực và tập trung để có thể phối hợp với bạn đồng hành để mang về thành tích tốt nhất. 

Trực tiếp đua xe đạp hôm nay (24/4):

Chặng 11: Đua đồng đội tính giờ tại TP. Tuy Hòa (37 Km)

Bài viết liên quan
Lịch đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019 Xem lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2019: Cập nhật chi tiết lịch thi đấu đua xe đạp cúp truyền hình TP.Hồ Chí Minh 2019. 03/04/2019
Chặng 10 cúp truyền hình 2019: Nguyễn Thành Tâm về nhất đầy tốc độ Chặng 10 cúp truyền hình 2019, Nguyễn Thành Tâm nước rút tuyệt vời về đích đầu tiên và bỏ lại Lê Nguyệt Minh và Lê Văn Duẩn. 22/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.