Xem Sổ xứ mệnh mùa 6 của Liên quân Mobile Việt Nam: Cập nhật thông tin chi tiết mùa giải mới ngay khi Sổ sứ mệnh mùa 5 kết thúc.

26/04/2019 14:02

Như đã thông tin, Sổ sứ mệnh mùa 5 đã gần kết thúc. Và ngay khi điều này tới, Sổ sứ mệnh mùa 6 sẽ bắt đầu. Sau một mùa 5 đầy hứng khởi với chế độ này, các game thủ hoàn toàn đã quen thuộc và chờ đợi nhiều hơn về mùa giải mới tới đây. 

Hiện tại, ở server Việt Nam, Sổ sứ mệnh mùa 6 vẫn chưa được cập nhật. Tuy nhiên, dựa vào điểm mới được khám phá ở những server khác, game thủ cũng có thể đoán ra được những điểm mới sắp xuất hiện tại Việt Nam. 

Đầu tiên, điểm khiến nhiều game thủ phát sốt ở Sổ sứ mệnh mùa 6 đến từ việc cặp đôi Quillen và Richter (lấy cảm hứng từ Star War) sẽ chính là một trong những phần thưởng.  Theo tiết lộ, Quillen Thống Soái với thanh kiếm tím sẽ được đặt làm quà thưởng ở cấp độ cao nhất.

Tiếp đó, điều mà nhiều game thủ mong chờ, Errol cũng sẽ xuất hiện tại Sổ sứ mệnh mùa 6. Vị tướng được coi khoẻ nhất Liên quân sẽ chính thức tái xuất với hình dạng "1-0-2" với cánh tay vô cùng quái dị. Errol được lấy cảm hứng từ nhân vậy Anime "bán ngoạ quỷ" Kaneki Ken. 

Bên cạnh đó, Omen Quỷ Nguyệt Tộc và tướng Hayate vĩnh viễn cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Sau một mùa 5 đã quá đỗi quen thuộc và trở thành 'món đồ cũ', hai vị tướng này được mong chờ sẽ được Garena đưa vào Shop Đá Quý. Như vậy, những ai muốn có Hayate sẽ chỉ phải chi số tiền khoảng 100 nghìn đồng, nếu không thì sẽ phải chi nhiều tiền hơn cho 1 viên Đá Quý, hoặc sẽ phải đợi lâu hơn nữa để được mua Hayate với giá vàng.

Thông tin chi tiết Sổ sứ mệnh mùa 6: 

Đang cập nhật...

Bài viết liên quan
Liên quân Mobile mùa 10 có gì thay đổi: Top 5 tướng tăng sức mạnh Liên quân Mobile mùa thứ 10 ra mắt có gì thay đổi: Xem tốp 5 vị tướng tăng sức mạnh nhất sau khi Liên quân mobile cập nhật gói trang phục 4.0. 10/04/2019
PVB gặp Fenerbahce ở vòng khởi động MSI 2019 PVB đối đầu 1907 Fenerbahce, Isurus Gaming và Bombers ở vòng khởi động thứ nhất MSI 2019 sắp khởi tranh tại Việt Nam tới đây. 24/04/2019
Sự kiện liên quân thu thập mảnh 1/5: Ngập tràn quà tặng hấp dẫn Xem sự kiện liên quân thu thập mảnh ngày 1 tháng 5: Với hàng loạt chuỗi sự kiện quà tặng hấp dẫn, nhiệm vụ thu thập thẻ game Liên quân Mobile đang thực sự náo loạn. 26/04/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.