Chiều tối nay 20/4, các trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2018 sẽ diễn ra. Trong đó ở nội dung nữ, trận đấu sớm giữa Mikado Thái Bình và Tiến Nông Thanh Hóa ở B hứa hẹn rất đáng chú ý.

16/04/2018 10:49

Trực tiếp bóng chuyền VĐQG 2018 hôm nay 20/4

Kết quả giải bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 19/4

Trong ngày 19/4, các trận đấu của giải bóng chuyền VĐQG 2018 đã diễn ra hết sức sôi động. Và với những kết quả đã có, 4 tấm vé vào Bán kết, cũng như cơ hội tham dự giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương ở nội dung cho nam đều đã được xác định.

Ở bảng A, Biên Phòng xuất sắc vượt qua Quân Khu 4 sau 5 set đấu để giành được tấm vé thứ 2 vào vòng Bán kết, cùng với Thể Công, đội trước đó đã giành chiến thắng 3-2 trước Bến Tre để củng cố vị trí đầu bảng A với 4 trận toàn thắng.

Trong khi đó, bên phía bảng B, bất ngờ đã xảy ra khi nhà ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa để thua TP.HCM 1-3 và chính thức bị loại. Với chiến thắng này, TP.HCM sẽ là đội đứng đầu ở bảng B với thành tích toàn thắng cả 4 trận. Tràng An Ninh Bình trước đó cũng đã đánh bại XSKT Vĩnh Long với tỉ số 3-0 và sẽ là đội đứng thứ 2 ở bảng B.

Ở nội dung cho nữ, bảng A Thông tin Lienvietpostbank dễ dàng có chiến thắng 3-0 trước Hải Dương để củng cố ngôi vị đầu bảng của mình. Ở bảng B, Ngân hàng Công thương cũng chỉ cần 3 set đấu để vượt qua đội chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội.

Lịch thi đấu bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 20/4

Trong ngày thi đấu cuối cùng, ở nội dung cho nam, với việc cả 4 tấm vé đi tiếp đều đã có chủ, các trận đấu giữa Long An và Bến Tre ở bảng A, cũng như Sanest Khánh Hòa và Hà Tĩnh ở bảng B đã không còn nhiều ý nghĩa.

Trong khi đó, tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay sẽ là trận quyết chiến cho vị trí thứ 2 ở bảng A, nội dung bóng chuyền nữ giữa Thái Bình và Thanh Hóa. Ở trận đấu còn lại, Thông tin Lienvietpostbank sẽ gặp Đăk Lăk.

Ở bảng B, Ngân hàng Công thương sẽ đối đầu với Truyền hình Vĩnh Long trong khi Kingphar Quảng Ninh gặp VTV Bình Điền Long An. Nếu không có bất ngờ, thì Ngân hàng Công thương sẽ là đội giành được vị trí thứ 2 ở bảng đấu này.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG ngày 20/4

Bảng A

16h00: Thái Bình vs Thanh Hóa

20h00: Thông tin Lienvietpostbank vs Đắk Lắk

Bảng B

16h00: VTV Bình Điền Long An vs Kingphar Quảng Ninh

18h00: Truyền hình Vĩnh Long vs Ngân hàng Công Thương

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG ngày 20/4

Bảng A

20h00: Long An vs Bến Tre

Bảng B

20h00: Sanest Khánh Hòa vs Hà Tĩnh

Xem lại Thể Công vs Bến Tre, 16h00 ngày 19/4

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Xem lại Đắk Lắk vs Tiến Nông Thanh Hóa ngày 18/4

Kết quả bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 18/4

Trong ngày thi đấu thứ 5 của giải bóng chuyền VĐQG 2018, ở bảng A nội dung của nữ, đội chủ nhà Hải Dương tiếp tục chịu thất bại với tỉ số 3-0, lần này là trước Thái Bình. Trong khi đó, Thanh Hóa có được chiến thắng thứ 2 tại giải này khi vượt qua Đăk Lăk. Ở nội dung cho nam, Long An dễ dàng vượt qua Quân khu 4 sau 3 set đấu để có được chiến thắng đầu tiên ở giải lần này.

Bên phía bảng B, VTV Bình Điền Long An tiếp tục cho thấy sức mạnh vượt trội trước các đối thủ khi dễ dàng đánh bại đội chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội với tỉ số 3-0. Đó cũng là kết quả của trận sau đó khi Quảng Ninh vượt qua Truyền hình Vĩnh Long. Ở trận đấu bóng chuyền nam, dù thi đấu rất cố gắng nhưng Hà Tĩnh cũng không thể làm nên bất ngờ trước TP.HCM khi để thua sau 5 set.

Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay

Ở bàng A, vào lúc 16h00, Bến Tre sẽ chạm trán đối thủ mạnh Thể Công, Trong khi Biên Phòng sẽ đối đầu với Quân khu 4 vào lúc 20h00. Ở nội dung dành cho nữ, Thông tin Lienvietpostbank hướng đến chiến thắng thứ 3 khi đội chủ nhà Hải Dương vào lúc 18h00.

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay sẽ là cuộc đối đầu giữa TP.HCM và ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa vào lúc 20h00. Bất ngờ chiến thắng trước Tràng An Ninh Bình trong ngày thi đấu thứ 2, và giờ đây, TP.HCM đứng trước cơ hội giành được tấm vé đi tiếp cùng ngôi vị nhất bảng B. Nhưng các nhà ĐKVĐ cũng phải hướng đến một chiến thắng để có tấm vé đi tiếp vào Vòng Chung kết.

Ở trận đấu trước đó, Tràng An Ninh Bình được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn trước XSKT Vĩnh Long. Trong khi ở nội dung của nữ, Hóa chất Đức Giang Hà Nội sẽ đối đầu với Ngân hàng Công thương.

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2018 ngày 19/4

Bảng A

16h00: Thể Công vs Bến Tre

20h00: Biên Phòng vs Quân Khu 4

Bảng B

16h00: XSKT Vĩnh Long vs Tràng An Ninh Bình

20h00: Sanest Khánh Hòa vs TP.HCM

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2018 ngày 19/4

Bảng A

18h00: Thông tin Lienvietpostbank vs Hải Dương

Bảng B

18h00: Hóa Chất Đức Giang vs Ngân hàng Công Thương

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Kết quả giải bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 17/4

Ở nội dung dành cho nam, sau chiến thắng bất ngờ trước Tràng An Ninh Bình ở ngày thi đấu thứ hai của giải, TP. HCM tiếp tục thể hiện ấn tượng để có chiến thắng thuyết phục trước XSKT Vĩnh Long. Trong khi đó, Tràng An Ninh Bình cũng đã vượt qua ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa với cùng tỉ số.

Ở bảng A, Bến Tre tiếp tục gây thất vọng khi để thua chỉ sau 3 set đấu trước Quân khu 4. Trong khi đó, Biên Phòng đã thi đấu rất cố gắng và gây ra không ít khó khăn cho Thể Công khi khiến đội tuyển quân đội này phải thi đấu tới 5 set.

Ở nội dung dành cho nữ, Thông tin Lienvietpostbank cũng phải cần tới 5 set đấu để có thể vượt qua Thanh Hóa ở bảng A. Trong khi trận bóng chuyến nữ ở bảng B chiều tối qua lại diễn ra tương đối một chiều khi Ngân hàng Công thương dễ dàng đánh bại Kingphar Quảng Ninh.

Các trận đấu bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 18/4

Tâm điểm chiều nay sẽ là cuộc đối đầu giữa Truyền hình Vĩnh Long và Kingphar Quảng Ninh khi kết quả của trận đấu này có ảnh hưởng rất lớn tới tấm vé thứ 2 vào vòng đấu loại của bảng B, khi mà tấm vé đầu bảng đã gần như chắc chắn thuộc về VTV Bình Điền Long An, đội sẽ đối đầu với chủ nhà Hóa chất Đức Giang Hà Nội trước đó.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2018 ngày 18/4

Bảng A

16h00: Hải Dương - Thái Bình

18h00: Đăk Lăk - Thanh Hóa

Bảng B

16h00: Hóa chất ĐG Hà Nội – VTV Bình Điền Long An

18h00: Truyền hình Vĩnh Long – Kingphar Quảng Ninh

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2018 ngày 18/4

Bảng A

20h00: Long An – Quân khu 4

Bảng B

20h00: Hà Tĩnh – TP.HCM

Xem lại Tràng An Ninh Bình vs Sanest Khánh Hòa ngày 17/4

Kết quả bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 16/4

Trận đấu đầu tiên của bảng B chiều qua là cuộc đối đầu giữa Kingphar Quảng Ninh và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Với sự hưng phấn sau chiến thắng ở ngày đầu ra quân trước Truyền hình Vĩnh Long, cùng việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, Hóa chất Đức Giang Hà Nội là những người nhập cuộc tốt hơn để giành chiến thắng ở set 1.

Nhưng Kingphar Quảng Ninh cũng cho thấy mình không phải đối thủ dễ bị đánh bại khi vẫn giữ được sự bình tĩnh để kéo đối thủ tới từ Hà Nội tới set 5. Trong set đấu quyết định này, các 2 đội vẫn thi đấu rất cân bằng, nhưng Kingphar Quảng Ninh đã là những người bản lĩnh hơn để có được chiến thắng 15-12 ở set đấu quyết định.

Trong khi đó, VTV Bình Điền Long An tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình khi dễ dàng vượt qua Truyền hình Vĩnh Long với tỉ số 3-0. Với 2 chiến thắng tuyệt đối sau 2 vòng đầu tiên, VTV Bình Điền Long An đang vững vàng ở ngôi đầu bảng B. Tương tự, ở nội dung của nam, ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa cũng cho thấy sức mạnh vượt trội trước Hà Tĩnh và giành chiến thắng sau 3 set đấu. 

Chiều tối nay, ngày thi đấu thứ 3 của giải bóng chuyền VĐQG 2018 sẽ tiếp tục diễn ra. Trong đó, đáng chú ý là cuộc đối đầu giữa 2 ứng viên vô địch ở nội dung dành cho nam là Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa.

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2018 hôm nay 17/4

Bảng A

16h00: Quân Khu 4 - Bến Tre

20h00: Thể Công - Biên Phòng

Bảng B

16h00: TP.HCM - XSKT Vĩnh Long

20h00: Tràng An Ninh Bình - Sanest Khánh Hòa

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG hôm nay 17/4

Bảng A

18h00: Thanh Hóa - Thông tin Lienvietpostbank

Bảng B

18h00: Kingphar Quảng Ninh - Ngân hàng Công Thương

------------------------------------------------------------------------------------

Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2018 đã được khởi tranh từ ngày 14/6. Giải đấu với sự tham dự của 10 đội tuyển bóng chuyền nam và 10 đội tuyển nữ, sẽ diễn ra từ 14-21/4. Ở nội dung bóng chuyền nữ, các đội tuyển sẽ chia ra làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội. Trong đó, bảng A với sự góp mặt của Hải Dương, Đăk Lăk, Thái Bình, Thông tin Lienvietpostbank và Thanh Hóa.

Trong khi đó, bảng B gồm có ứng cử viên số một cho chức vô địch VTV Bình Điền Long An cùng các đội Ngân hàng Công Thương, Hóa chất ĐG Hà Nội, Truyền hình Vĩnh Long và Quảng Ninh. Ở lượt trận đầu tiên, nhà ĐKVĐ VTV Bình Điền Long An đã thể hiện sức mạnh của mình khi xuất sắc vượt qua Ngân hàng Công Thương sau 3 set với sự xuất sắc của Nguyễn Thị Ngọc Hoa và Trần Thị Thanh Thúy.

Vào chiều tối nay, loạt trận thứ 2 của giải sẽ diễn ra. Trong đó, đáng chú ý là trận đấu giữa Bình Điền Long An và Truyền hình Vĩnh Long vào lúc 19h00 tối. Bảng B còn có cuộc đối đầu giữa Quảng Ninh và Hóa chất ĐG Hà Nội. Trong khi đó, ở bên bảng A sẽ có trận so tài giữa Thanh Hóa và Hải Dương cùng với Đăk Lăk và Thái Bình.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2018 ngày 16/4

Bảng A

16h00: Thanh Hóa - Hải Dương

18h00: Đăk Lăk - Thái Bình

Bảng B

16h00: Quảng Ninh - Hóa chất ĐG Hà Nội

18h00: Vĩnh Long - VTV BĐ Long An

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG ngày 16/4

Bảng A

20h00: Long An – Biên Phòng

Bảng B

20h00: Sanest Khánh Hòa – Hà Tĩnh

Bài viết liên quan
Kịch bản Táo quân 2018: Táo thể thao sẽ 'tung hoành bá đạo'? Kịch bản Táo quân 2018 là điều mà rất nhiều độc giả đang quan tâm vào lúc này. Một ẩn số thú vị thuộc về ngành thể thao, khi sức hút của lứa U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ được đưa vào chương trình vào giờ chót. 14/02/2018
Trực tiếp Davis Cup Việt Nam vs ĐT Thái Bình Dương, 17h00 ngày 3/4 Link xem trực tiếp trận ra quân của tuyển Davis Cup Việt Nam gặp ĐT Thái Bình Dương - Pacific Oceania ở bảng A giải quần vợt đồng đội nam thế giới khu vực Châu Á được cập nhật ở bài viết dưới đây. 03/04/2018
Kết quả Davis Cup Việt Nam vs Qatar (17h00 ngày 7/4): Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục 3-0 Trận đấu quần vợt đồng đội giữa Việt Nam và Qatar trong khuôn khổ Davis Cup tranh vé lên nhóm 2 khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã kết thúc với chiến thắng thuyết phục 3-0 nghiêng về phía ĐT Việt Nam. 07/04/2018
Lịch thi đấu dự kiến của Anthony Joshua Lịch thi đấu dự kiến của Anthony Joshua, chủ nhân của 4 đai vô địch quyền Anh (Boxing) hạng nặng thế giới, sẽ được thông tin trong bài viết này. 07/04/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.