Hôm qua, chặng đua thứ 21 đã diễn ra vô cùng kịch tính khi địa hình đường bằng phẳng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đội đua phía sau tăng tốc nhằm rút ngắn khoảng cách với đội đua dẫn đầu ở thành tích đội cũng như bám đuổi áo vàng cá nhân của Nguyễn Thành Tâm.

20/04/2018 20:34

Và bất ngờ đã xảy ra khi tay đua Nguyễn Tấn Hoài của Dược Domesco Đồng Tháp giành chiến thắng ở chặng đua này. Trong khi đó, Nguyễn Thành Tâm về nhì và vẫn bảo vệ được áo vàng nhưng đội đua của anh đã mất đi vị trí dẫn đầu đồng đội vào tay Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM với cách biệt chỉ 6 giây.

Ở bảng xếp hạng áo vàng, đã có những sự thay đổi khi Nguyễn Hoàng Giang của Gạo hạt ngọc trời An Giang để mất vị trí thứ 2 vào tay của Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7. Còn ở cuộc cạnh tranh áo vàng, dù va chạm với Trần Nguyễn Minh Trí của Dược Domesco Đồng Tháp, nhưng áo xanh Lê Minh Nguyệt vẫn giữ được danh hiệu ‘vua nước rút’ của mình.

Hôm nay, chặng 22 của giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2018 sẽ diễn ra. Ở chặng này, các tay đua sẽ tranh tài trên quãng đường 160 km từ Bảo Lộc vào tới Bình Dương. Đây sẽ tiếp tục là đường bằng phẳng, và sẽ là cơ hội để các đội đua, cũng như các tay đua tăng tốc để cải thiện thành tích cá nhân cũng như đồng đội.

Bài viết liên quan
Trực tiếp đua xe đạp chặng 20 Cúp truyền hình 2018 ngày 19/4 Ngày mai 19/4 sẽ diễn ra chặng 20 của Cúp truyền hình TP.HCM 2018. Đây là chặng đua tính giờ cá nhân thứ 2 của giải được tổ chức quanh Hồ Xuân Hương, thành phố Đà Lạt. 18/04/2018
Trực tiếp đua xe đạp chặng 21 Cúp Truyền hình TP. HCM 2018 ngày 20/4 Sau khi kết thúc chặng thi tính giờ cá nhân hôm nay ở Đà Lạt, ngày mai, các tay đua sẽ bước vào chặng thứ 21 Cúp truyền hình TPHCM 2018. 19/04/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.