Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã được thưởng thức một mùa giải VCS Mùa Xuân đầy tuyệt vời với sự lên ngôi của Phong Vũ Buffalo. Để rồi sau đó tất cả không thể vui hơn khi nhà đương kim vô địch VCS Mùa Xuân mang về cho khu vực Việt Nam thêm một tấm vé dự CKTG. 

Tuy nhiên, chừng đó được dự đoán sẽ chưa là gì so với VCS Mùa Hè trước mắt. Giải đấu tới hứa hẹn mang tới cuộc cạnh tranh khốc liệt với những trận đấu hấp dẫn và 'căng như dây đàn'. 

Mùa giải chưa bắt đầu nhưng với những gì các đội tuyển đang làm trong kỳ chuyển nhượng, tất cả đã sẵn sàng cho những 'cuộc chiến sinh tử' sắp tới. 

Sự trở về của Levi trong màu áo GAM đã phần nào mang tới gấp đôi sự hấp dẫn cho mùa giải tới. Zeros tạo nên 'drama' khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt khi quyết định trở về đầu quân cho GAM. Điều đó cho thấy đội của Tinikun đang có những sự mạnh tay cần thiết để chuẩn bị cho mùa giải trước mắt, mà ở đó có tới 2 tấm vé dự CKTG. 

Sự mạnh tay của GAM cũng không thể khiến các đội khác im lặng. Phong Vũ Buffalo sau khi mất đi người đi đường trên hay nhất Zeros, đã quyết định đổi tên thành Dashing Buffalo (DHL). Đây được xem là sự thay đổi để có thể mang lại nhiều điều mới mẻ hơn. 

Bên cạnh đó, tuy âm thầm nhưng EVOS, FFQ đều đã sẵn sàng để thách thức tất cả các đối thủ ngáng đường ở mùa giải tới. 

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2019: 

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2019: Đại chiến GAM vs DBL

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2019: Đại chiến GAM vs DBL

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2019: Đại chiến GAM vs DBL