AS đưa tin rằng Chủ tịch Barcelona sẽ sớm gặp Neymar vào ngày mai tại Liverpool, điều này đã được người trong cuộc xác nhận.

"Chủ tịch Bartomeu không thể đến Paris đàm phán và gặp Neymar vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhau tại Liverpool. Barcelona rất muốn Neymar trở lại Barcelona. Vì Nou Camp là nhà của anh ấy. Đội bóng sẽ bằng mọi cách thuyết phục PSG. Thương vụ sẽ sớm xong xuôi“, người đại diện của chủ tịch Barcelona xác nhận.

Bên cạnh đó, theo từ AS đưa tin, Barcalona chấp nhận "xuống nước" trước PSG ở thương vụ này. Gã khổng lồ xứ Catalunya chấp nhận bỏ ra 90 triệu bảng và đổi thêm Coutinho hoặc Dembele để có được Neymar sớm nhất. Trước đó, Barcelona đã không đồng ý trả tiền mặt cho PSG về thương vụ của Neymar và chỉ muốn đổi ngang cầu thủ.

Neymar và Barcelona kết duyên trong tuần tới

Neymar đang rất khát khao trở lại Barcelona để sát cánh cùng Messi trong bối cảnh không còn hạnh phúc tại PSG.

Dự kiến, đôi bên sẽ hoàn tất việc thương lượng trong tuần này để Neymar có thể sớm ra đi trong tuần sau khi Barcelona đang rất khát khao hoàn thành sớm thương vụ bom tấn hè này.

Được biết, Neymar vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu vòng 1 Ligue 1 của PSG. Đó là một bằng chứng nữa cho thấy ngày tiền đạo người Brazil rời đội bóng nước Pháp không còn xa.