Man United được cho là sẽ tạo nên một bom tấn chuyển nhượng vào Phiên chợ Hè 2019 với trường hợp của N'Golos Kante. Theo Daily Star, "Quỷ đỏ" dự kiến sẽ chi đậm nhằm đưa tiền vệ người Pháp về Old Trafford.

Ý định của Man United không phải là không có cơ sở. Bởi hiện tại ở Chelsea, Kante chỉ là sự lựa chọn thứ yếu của HLV Sarri cho vị trí tiền vệ trung tâm. Chiến lược gia người Ý tin dùng Jorginho hơn và muốn chơi bên cạnh cầu thủ này là một tiền vệ có thể chơi thiên hướng tấn công nhiều hơn.

Man United đang cần một cầu thủ có khả năng quán xuyến tuyến giữa, khi mà Ander Herrera đã chia tay đội bóng này. Hiện chỉ còn McTominay và Matic là hai lựa chọn khả dĩ nhất để sử dụng.

Hiện tại mức giá được đưa ra cho trường hợp của Kante rơi vào khoảng 40 triệu bảng. Đây là con số không quá lớn nếu như Man United có thể thu được từ việc bán các cầu thủ sau đây.

Nếu tới Man United, Kante sẽ được tái hợp với người đồng đội cũ là Nemaja Matic. Tiền vệ người Serbia cũng chuyển đến sân Old Trafford 2 năm trước sau khi bị thất sủng tại Chelsea.