Chiều qua (theo giờ địa phương), các tay săn ảnh của The Sun đã ghi lại được hình ảnh Fred đang tới 'đại bản doanh' Carrington của MU. Anh ngồi trên một chiếc Mescedes màu đen và di chuyển theo hướng từ Liverpool tới Manchester (rạng sáng qua, anh vừa cùng ĐT Brazil tham dự trận giao hữu với Croatia tại sân Anfield).

Cùng đi với tiền vệ 25 tuổi là một người phụ nữ cầm trên tay hai chiếc smart phone. Cô được cho là bạn gái của ngôi sao vẫn đang thuộc biên chế CLB Shakhtar Donetsk.

Trước đó, nguồn tin uy tín từ Sky Sports khẳng định rằng Fred sẽ tới MU kiểm tra y tế ngay sau trận giao hữu giữa Brazil vs Croatia.

Truyền thông xứ sở sương mù cũng tiết lộ thêm những điều khoản chi tiết của thương vụ này. Quỷ đỏ đã đạt thuyết phục được Shakhatar Donetsk nhượng lại ngôi sao tới từ xứ sở Samba với mức phí khoảng 52 triệu bảng. Trong đó 42 triệu bảng là tiền chuyển nhượng, 10 triệu bảng còn lại là các khoản phụ phí.

Anh cũng đồng ý hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với MU.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Và nếu như không có gì bất ngờ, 'bom tấn' này sẽ được công bố ngay trong ngày hôm nay (theo giờ địa phương). Sau đó, Fred sẽ di chuyển tới Áo để hội quân cùng ĐT Brazil trước khi lên đường sang Nga tham dự vòng chung kết World Cup 2018.