Tuyên bố để ngỏ khả năng rời Real Madrid của Cristiano Ronaldo khiến các CLB lớn, đặc biệt là PSG và MU, không thể ngồi yên. Gã nhà giàu thành Paris quyết tâm thực hiện thêm một 'siêu thương vụ' nữa bằng việc được cho là đã đề nghị mức lương kỷ lục (khoảng 45 triệu euro/mùa) dành cho Chiếc giày Vàng Champions League mùa 2017/18.

MU cũng không hề kém cạnh ở cuộc đua này, ít nhất là từ những thông tin được loan đi bởi báo chí. Theo đó, Quỷ đỏ được nhà tài trợ chính Chevrolet ủng hộ hết mình trong việc đưa CR7 trở lại 'mái nhà xưa' Old Trafford.

Mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Mới nhất, mẹ của Ronaldo - Dolores Aveiro - lại khẳng định trên trong cuộc phỏng vấn với SFR Sport rằng bà muốn thấy cậu con trai mình chơi bóng trong màu áo của MU một lần nữa dù rất hứng thú với Paris.

"Tôi thích Paris. Tôi đến đó khá nhiều lần và sẽ còn trở lại. Lần cuối cùng tôi ở đó là với Cristiano, khi nó nhận Quả bóng Vàng. Tôi cảm thấy tự hào! Mỗi lần tôi đến Paris, mọi người ở đó đều đối xử với tôi rất tốt”, bà Dolores chia sẻ.

“Tuy nhiên, nếu các bạn muốn tôi nói thật thì tôi không bận tâm nhiều về chuyện đó. Tôi muốn nó trở lại Manchester United hơn”.

Khả năng Ronaldo chia tay Berbabeu càng cao hơn khi anh vắng mặt trong hình ảnh quảng cáo áo đấu của Real Madrid mùa tới. Thậm chí chân sút 33 tuổi còn không có 'ảnh đại diện' ở trang web bán trang phục và đồ lưu niệm chính thức của CLB vừa hoàn tất cú hat-trick vô địch Champions League.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Bongdapro.vn sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo về tương lai của Ronaldo cũng như những tin chuyển nhượng MU hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý theo dõi và tiếp tục ủng hộ!