The Mirror đưa tin, Dybala và Icardi đã nằm trong tầm ngắn của Man United ở mùa giải tới. Quỷ đỏ nước Anh sẵn sàng đưa ra một con số khủng cho cả hai. Hiện đội bóng thành Manchester đang cử người theo rất sát hai ngôi sao trên để tiến hành đàm phán.

Với riêng Dybala, đội chủ sân Old Trafford muốn dùng thêm Lukaku để trao đổi và cộng thêm một số tiền trên 50 triệu bảng. Dù ngôi sao số 10 của Juventus đang chơi rất tốt bên cạnh Ronaldo ở thời điểm hiện tại nhưng MU vẫn quyết định bằng mọi giá sẽ đưa anh về với 'Nhà hát của những giấc mơ'. 

Ở chiều hướng khác, dù Lukaku có được Juventus chấp nhận hay không trong thương vụ trao đổi nêu trên thì MU cũng quyết bán bỏ anh trong mùa hè tới. 

Theo The Sun, BLĐ MU tôn trọng quyết định của Solskjaer ở kỳ chuyển nhượng tới đây. Vậy nên, khi tiền đạo người Bỉ đã không nằm trong kế hoạch của HLV Na-uy, quỷ đỏ sẵn sàng bán bỏ anh bằng mọi giá để tạo chỗ trống cho những cái tên mới.

Lukaku từng là 'con cưng' dưới thời Mourinho. HLV người Bồ đã thuyết phục quỷ đỏ bỏ ra 75 triệu bảng để mang anh về Old Trafford. Tuy nhiên, kể từ khi 'sát thủ gương mặt trẻ thơ' lên nắm quyền, mọi chuyện đổi khác. 

Số 9 của Man United đã không còn được tin tưởng và trọng dụng khi vị trí của anh đã được đảm nhận bởi Marcus Rashford.