MU và Barcelona là hai CLB được nhắc tới nhiều nhất trong mối liên hệ với Antoine Griezmann. Sau trận giao hữu giữa Pháp và Mỹ (1-1), chuyện tương lai của ngôi sao 27 tuổi được truyền thông tỏ ra hết sức quan tâm.

Khi được hỏi về thời điểm quyết định việc có tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid hay không, anh nói: "Thật cảm ơn khi được các bạn quan tâm! Chúng ta còn 1 tuần nữa (World Cup 2018 khởi tranh). Tôi nghĩ tất cả sẽ biết kết quả trong tuần này".

Những chia sẻ đầy tính… úp mở của Griezmann càng khiến giới mộ điệu và các nhà chuyên môn tò mò. Vẫn chưa có gì chắc chắn về tương lai của cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết Europa League mùa 2017/18.

Trước đó, Quả bóng đồng 2016 đã lên tiếng phủ nhận việc anh gia nhập Barcelona sau vòng chung kết World Cup 2018 cũng như đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid.

Như vậy, cơ hội chiêu mộ Griezmann vẫn còn nguyên với MU, CLB luôn khao khát sở hữu Chiếc giày Vàng EURO 2016 từ hơn 1 năm trở lại đây.

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất

Cùng với những thông tin mới nhất về World Cup 2018, Bongdapro.vn cũng sẽ cập nhật diễn biến mới nhất về tương lai của Griezmann cũng như các tin chuyển nhượng hấp dẫn. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục đón theo dõi và ủng hộ!