MU nhắm Asensio của Real Madrid

Theo El Gol Digital, MU đang nhắm tiền đạo trẻ Asensio của Kền kền trắng. Tuy nhiên, PSG và Chelsea cũng đã đưa tài năng trẻ này và tầm ngắm và sẵn sàng cạnh tranh với MU.

Hiện Asensio đang trưởng thành và phát triển rất nhanh. Đây quả thật là một tài năng mới của bóng đá Tây Ban Nha. Asesio bày tỏ nguyện vọng được ở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Thế nhưng dưới thời tân HLV Lopetegui tương lại của anh vẫn chưa chắc chắn.

Theo đó, nếu anh không nằm trong kế hoạch của vị huấn luyện mới, Asesio sẽ sẵn sàng ra đi. Và ngoại hạng Anh là một nơi anh chú ý tới khi ấy.

De Gea ở lại MU vì lương khủng

Theo nguồn báo cáo từ Marca, Manchester United chuẩn bị biến thủ thành De Gea thành thủ môn được trả lương cao nhất thế giới với bản hợp đồng mới.

Được biết, một hợp đồng trị giá 18,4 triệu bảng một năm đã được Mu chuẩn bị. Như vậy, De Gea sẽ ở lại sân Old Trafford thêm 5 nữa với bản hợp đồng mới nếu kí.

Chelsea sắp có bản hợp đồng đầu tiên

Tân HLV Maurizio Sarri muốn tiền vệ Dries Merten gia nhập Chelsea. Đó là những thông tin mà tờ báo Daily Mirror mới đây đã đăng tải.

Theo đó, Sarri muốn Merten cùng ông tới với The Blues trong mùa hè này. Tiền đạo 31 tuổi của Napoli chính là một phần trong kế hoạch mới của ông.

Merten vừa quan đã có một mùa giải không tới nỗi tệ với câu lạc bộ Napoli. Anh ghi được 22 bàn tại Serie A.

Arsenal và Tottenham tranh nhau tài năng trẻ

Tiền đạo trẻ Rhian Brewster mới đây đã được đưa vào tầm ngắm của cả hai ông lớn Arsenal và Tottenham. Theo đó, cả hai đều muốn sở hữu hoàn toàn cầu thủ 18 tuổi này trong khoảng thời gian sớm nhất.

Brewster hiện đang thuộc biên chế câu lạc bộ Liverpool. Ở The Kop, anh không có quá nhiều cơ hội nên khả năng anh sẽ tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

>>>XEM THÊM: Tin chuyển nhượng sáng nay (20/6)