Martial sẽ không đi đâu cả

Theo nguồn tin từ Sky Sports News, tiền đạo người Pháp Anthony Martial là một phần quan tọng trong kế hoạch của mùa giải 2018-2019.

Trước đó, Martial được cho là đã lên dự định rời Old Trafford sau một mùa giải kém nổi bật. Đặc biệt, anh đã không được tham dự World Cup tại Nga cùng đội tuyển Pháp. Tottenham chính là một trong những CLB quan tâm nhất tới ngôi sao này của MU.

Bale chưa thể tới MU

Bale sẽ chưa thể quyết định tương lai sớm vì phải đợi HLV Lopetegui và kế hoạch của ông tại Real Madrid. Đó là những gì The Times báo cáo mới đây.

Theo đó, Real Madrid đang đợi tân huấn luyện viên mới. Chủ tịch Perez muốn nghe những kế hoạch trong tương lại của Lopetegui rồi mới quyết đinh nhân sự.

Thời gian gần đây, Gareth Bale đã nhiều lần nhắc lại mong muốn được ra đi của mình khi mùa giải vừa qua anh không được ra sân thường xuyên. Cho tới khi là người hùng của Kền kền trắng trong trận chung kết C1, ngôi sao xứ Wales càng tỏ rõ mong muốn ra đi của mình.

Ronaldo dễ tới MU

Theo nguồn tin của báo giới Tây Ban Nha cho biết, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang cực kì quyết tâm cho thương vụ Neymar. Đội bóng này sẽ sẵn sàng mọi thứ để có thể mang siêu sao người Brazil về và trở thành người thừa kế của Ronaldo tại đây.

Nếu như vậy, Ronaldo chắc chắc sẽ phải tìm bến đỗ mới cho mình khi một nước không thể có hai vua. Khi đó, MU rất nhiều khả năng sẽ là sự lựa chọn của anh. Ronaldo đã nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho mái nhà xưa Old Tranfford. Cũng đã tròn 10 năm kể từ ngày anh rời khỏi Quỷ đỏ. Nếu trở về MU, chắc chắn Ronaldo sẽ lại được tâm điểm một lần nữa.