Theo thông tin từ báo giới anh, MU và Crystal Palace đã có được những thỏa thuận chung về thương vụ Aaron Wan-Bissaka. Cụ thể, hai bên đã đồng ý chi 42,5 triệu bảng kèm phụ phí cho cầu thủ này, nhưng đội bóng thành London đang yêu cầu số tiền thưởng cao hơn một chút. Tuy nhiên, những điều khoản khác gần như đã được thông qua.

Trong khi đó, Quỷ đỏ và cá nhân hậu vệ Aaron Wan-Bissaka đã đạt được thỏa thuận cá nhân về số năm hợp đồng và mức lương được hưởng. Được biết, mức lương này không hề cao so với mặt bằng chung ở MU hiện tại.

Aaron Wan-Bissaka sinh năm 1997 và thi đấu ở vị trí hậu vệ phải. Anh có màn ra mắt đội 1 Crystal Palace vào năm 2017. Từ đó tới nay, Aaron Wan-Bissaka đã có 42 lần ra sân ở giải Ngoại hạng Anh. Mùa trước, anh thi đấu 35/38 trận cho Crystal Palace.

Aaron Wan-Bissaka được đánh giá cao ở khả năng lên công về thủ và tốc độ của mình. Mùa giải 2018/19, Aaron Wan-Bissaka 4 lần giành giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng của CLB. Cuối mùa, anh được nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của Crystal Palace.

Nếu có được Aaron Wan-Bissaka, MU sẽ bớt được nỗi lo ở vị trí hậu vệ cánh phải. Mùa trước, cả Valencia, Young và Dalot đều thi đấu trồi sụt, khiến Quỷ đỏ gặp những kết quả không tốt. Anh sẽ là tân binh thứ 2 trong mùa chuyển nhượng MU.