Real Madrid sau khi khép lại mùa giải thành công vừa qua, đang vô cùng im lặng trên thị trường chuyển nhượng trước thềm mùa giải mới 2022/2023. Điều này xuất phát từ việc đội bóng hoàng gia đã không thể cho nổ bom tấm quan trọng nhất Kylian Mbappé. Trước đó, với đội hình dày dặn nhiều ngôi sao trẻ đang lên, Real Madrid cũng không cần phải rầm rộ bổ sung thêm nhiều nhân tố chất lượng. 

Thế nên, từ rất sớm, Real Madrid đã “đóng sổ” kỳ chuyển nhượng hè 2022/2023 với chỉ hai tân binh mới, đó là tiền vệ đầy triển vọng Tchouameni và trung vệ đẳng cấp Antonio Rudiger. Đây là hai sự bổ sung vừa đủ để giúp đội hình kền kền trắng thêm vững chắc cho mùa giải mới. 

So với thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung, Real Madrid nằm trong số những đội bóng im ắng nhất về số lượng các thương vụ chuyển nhượng, khác hẳn với bộ mặt thường thấy. Nhưng về chất lượng, không thể xem thường câu lạc bộ sở hữu 14 chức vô địch Champions League. 

Ở mùa giải 2022/2023, Real Madrid vẫn đang khiến phần còn lại ở La Liga và Champions League phải e dè khi không bao giờ thiếu vắng những ngôi sao. Mùa hè vừa qua, đội bóng này đã tiếp tục giữ chân được một số trụ cột quan trọng để đảm bảo bộ khung ổn định. Đáng chú ý, những “người cũ” Eden Hazard đang báo tin vui với phong độ, thể trạng cao đang trở lại. 

Sức mạnh của đội bóng hoàng gia ở mùa giải 2022/2023 chắc chắn hứa hẹn bùng nổ với những chân sút đang rất trẻ, đạt phong độ cao, đặc biệt giàu năng lượng và không biết mệt mỏi. 

Danh sách đội hình Real Madrid mùa giải 2022/2023: