Mới đây, 'công thần' của Real là Marcelo đã có động thái ủng hộ Neymar gia nhập Los Blancos, đồng thời cư xử 'phũ' với Ronaldo.

'Cristiano không sở hữu Real nên nếu chủ tịch Real muốn kí hợp đồng với ai, ông ấy sẽ làm. Nếu Cristiano ở lại, điều đó đồng nghĩa với việc Neymar không thể đến ư?'

'Chúng tôi luôn muốn Cristiano ở lại những cánh cửa cũng luôn rộng mở với Neymar. Madrid luôn luôn phải tìm kiếm những cầu thủ giỏi nhất và tôi nghĩ một ngày nào đó, Neymar sẽ chơi cho Real Madrid', Marcelo chia sẻ với báo chí.

Không chỉ ủng hộ Neymar đến Real 'cả hai tay hai chân', Marcelo còn quả quyết người đồng hương sẽ là người kế vị danh hiệu Quả bóng vàng của Ronaldo.

'Tôi vẫn chưa hiểu Quả bóng vàng hoạt động thế nào. Với tôi, Ronaldo hiện tại là cầu thủ tuyệt vời nhất trên thế giới nhưng trong thâm tâm, tôi không nghi ngờ gì về việc Neymar rồi cũng sẽ trở thành người như vậy', hậu vệ trái ĐT Brazil chia sẻ.

Với cá tính của mình, Ronaldo luôn muốn bản thân là ngôi sao số 1 ở mọi đội bóng anh góp mặt. Do đó, hành động của người bạn thân Marcelo chẳng khác nào tước mất quyền lực và vị thế của CR7 tại sân Bernabeu.

Không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ chia tay sân Bernabeu mùa hè này và tái ngộ Man United.

Bongdapro sẽ liên tục cập nhật những tin tức chuyển nhượng mới nhất hàng ngày. Kính mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>> Xem thêm: Tin chuyển nhượng mới nhất