Sau khi bị loại ở vòng 1/8 World Cup 2018, Ronaldo đã cùng đội tuyển Bồ Đào Nha về nước. Ngay khi trở về quê nhà, những tin đồn chuyển nhượng của ngôi sao số 1 bóng đá thế giới đã bắt đầu rộ lên.

Nhiều nguồn tin từ nhiều tờ báo, hãng thông tấn lớn của Tây Ban Nha và Ý cho rằng Ronaldo sẽ rời Real Madrid ngay trong mùa hè này. Và câu lạc bộ mới anh lựa chọn chính là Juventus. Bóng đá Ý sẽ là nơi ngôi sao Bồ Đào Nha chinh phục tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Nguồn tin trên càng trở nên tin cậy khi một tờ báo của Ý đã công bố mức giá chuyển nhượng của Ronaldo. Cụ thể, Juventus sẽ trả cho kền kền trắng hơn 100 triệu bảng để có được sự phục vụ của Ronaldo.

Và cho tới ngày hôm nay, mọi chuyện liên quan tới thương vụ chuyển nhượng trên thêm phần sáng tỏ. Từ nguồn tin của La Sexta, câu lạc bộ Real Madirid đã chấp thuận quyết định ra đi của Ronaldo.

Như vậy, Ronaldo đã được sự đồng ý ra đi của cơ quan chủ quản. Nhưng bến đỗ mới của anh có phải Junventus hay không thì tất cả phải đợi những thông báo chính thức trong những ngày tới của thị trường chuyển nhượng.

Nếu Ronaldo chuyển đi trong mùa hè này, anh sẽ chấm dứt giai đoạn 9 năm gắn bó với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Dưới màu áo trắng thành Madrid, Ronaldo đã giành về hàng tá danh hiệu và thiết lập hàng chục kỷ lục khủng. Chỉ với ngần ấy năm, CR7 đã đi vào ngôi đền huyền thoại của câu lạc bộ.