Kết quả Biriram United 1-1 Nakhon Ratchasima

Bàn thắng Buriram United mở tỷ số 1-0

ĐỘI HÌNH RA SÂN CHÍNH THỨC CỦA BURIRAM UNITED:

Buriram United: Siwarak, Pansa, Tunez, Sasalak, Supachai, Korrakot, Supachok, Lương Xuân Trường, Maiga, Ratthanakorn, Palla.

Buriram United 1-1 Nakhon Ratchasima FC: Xuân Trường đá chính, chơi nổi bật

Thông tin trước trận đấu

Theo kế hoạch, chiều nay (17/2), Buriram United sẽ có trận đấu giao hữu với đối thủ cũng đang chơi tại Thai League Nakhon Ratchasima FC. Trận đấu sẽ mang tính chất giao hữu nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới sắp khởi tranh.

Ở trận đấu chiều này, nhiều khả năng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra sân thi đấu lần đầu tiên trong màu áo đội bóng mới. Đây là điều dễ xảy ra bởi trong một trận đấu chuẩn bị cho mùa giải mới, việc thử nghiệm những tân binh như Xuân Trường là hết sức cần thiết. 

Hơn nữa, hợp đồng của Trường với Buriram dường như có điều khoản rằng câu lạc bộ Thai League sẽ đảm bảo cho Trường thi đấu 70% số trận ở mùa tới. Vậy nên, việc thử nghiệm và lắp ghép sớm Trường với các đồng đội vào lúc này là tối quan trọng.

Sau khi chuyển sang Buriram, Trường đã có khoảng thời gian làm quen, hoà nhập cùng đồng đội. Tiền vệ gốc Tuyên Quang đã tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khoá cùng đội bóng. Vừa qua, anh mới kết thúc chuyến tập huấn 'quân sự' tại Ice Breaker.

Ba cầu thủ Việt xuất ngoại ở mùa giải này gồm Công Phượng, Văn Lâm, Xuân Trường đều chưa có trận đấu ra mắt cho mùa giải mới. Văn Lâm và Công Phượng đều đã không được thi đấu ở trận gần nhất của đội bóng mới dù đã chuyển sang được ít ngày.