Link xem trực tiếp Kaya vs BG Pathum

Thông tin trận Kaya vs BG Pathum

Kaya được xem là đội bóng lót đường tại bảng F khi họ chỉ là đại diện đến từ quốc gia bé nhỏ Philippines. Thực tế đã diễn ra không hề trái với nhận định từ giới chuyên môn khi Kaya toàn thua cả 4 lượt trận đã đấu. Đội bóng này để thủng lưới tới 14 bàn trong khi chỉ ghi được 2 bàn.

Với BG Pathum, là vị thế của nhà đương kim vô địch Thái nên BG Pathum vẫn được xem niềm hi vọng số 1 cho nước chủ nhà Thái Lan. Lúc này họ đang xếp thứ 2 tại bảng F với 9 điểm có được sau 4 trận, hơn đội xếp phía sau Viettel tới 6 điểm và gần như đã chắc suất đi tiếp.

Mục tiêu mà đại diện đến từ Philippines hướng tới là không còn để thua quá đậm như cách đây ít ngày, trong khi đó với thực lực quá vượt trội thì BG Pathum sẽ hướng tới việc xoay tua đội hình và giữ sức cho các trụ cột. Cho dù khả năng cao đại diện Thái Lan sẽ không tung đội hình chính ở trận này nhưng không vì thế mà Kaya trở nên đang tin ở trận này.

Đội hình dự kiến Kaya vs BG Pathum

Kaya: Louie Michael(GK), Casas Audie, Menzi Carlyle, Deon Mitchell, Simone Rota, Marco Casambre, Marwin Angeles, Masanari Omura, Ryo Fujii, Daizo Horikoshi (c), Jovin Bedic, Dylan De Bruycker

BG Pathum: Chatchai Budprom(GK), Piyachanok Darit (c), Victor Cardozo, Andres Tunez, Sarach Yooyen, Santipharp Chan-ngom, Thitipan Puangchan, Kevin Ingreso, Yordrak Namuangrak, Teerasil Dangda, Diogo

Thông tin trận Kaya vs BG Pathum

Thời gian: 17h00 ngày 08/08/2021

Sân vận động: 

Kênh trực tiếp: Bongdapro