Link xem trực tiếp Nagoya Grampus vs Fagiano Okayama

https://live90.tv/xem-truc-tiep-nagoya-grampus-vs-fagiano-okayama-hom-nay-16h00-ngay-14-07-bd279154249

https://xemtructiep.info/nagoya-grampus-vs-fagiano-okayama-s279154028.html

Thông tin trận Nagoya Grampus vs Fagiano Okayama

Nagoya Grampus bước vào vòng 3 cúp Nhật Hoàng 2021 với vấn đề thể lực khi họ chỉ vừa kết thúc vòng bảng cúp C1 châu Á cách đây ít ngày. Thực tế, đại diện của giải VĐQG Nhật Bản cũng hiểu rõ vấn đề và họ sẽ cất một số trụ cột quan trọng ở trận đấu hôm nay.

Dù vậy, với đội hình có chiều sâu và đẳng cấp vượt trội, và được chơi trên sân nhà, Nagoya Grampus tự tin sẽ giành chiến thắng Fagiano Okayama và giành vé đi tiếp.

Thầy trò HLV Ficcadenti cũng sẽ tự tin khi đối thủ là đội bóng dưới tầm tới từ giải hạng 2 Nhật Bản Fagiano Okayama. Rõ ràng, giữa Fagiano Okayama và Nagoya Grampus đang có sự chênh lệch quá lớn về mọi mặt. Cũng cần nhấn mạnh, Fagiano Okayama không có được phong độ tốt khi thua 2 và chỉ hòa 1 ở 3 lượt trận vừa rồi.

Đội hình dự kiến Nagoya Grampus vs Fagiano Okayama

Nagoya Grampus: Yohei Takeda, Yutaka Yoshida, hinnosuke Nakatani, Haruya Fujii, Shumpei Naruse, Kazuki Nagasawa, Sho Inagaki, Manabu Saito, Hiroyuki Abe, Naoki Maeda, Yoichiro Kakitani.

Fagiano Okayama: Togo Umeda, Takashi Abe, Yuma Hiroki, Rikito Inoue, Riyo Kawamoto, Kohei Kiyama, Kiwara Miyazaki, Tomohiko Miyazaki, Eiji Shirai, Shuhei Tokumoto, Satoki Uejo.

Thông tin trận Nagoya Grampus vs Fagiano Okayama

Thời gian: 16h00 ngày 14/07/2021

Sân vận động: Minato Soccer Stadium

Kênh trực tiếp: Bongdapro

Xem thêm lịch thi đấu bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 

Xem thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay