Xem trực tiếp Sanfrecce Hiroshima vs Kashiwa Reysol

Thông tin trước trận Sanfrecce Hiroshima vs Kashiwa Reysol

Lượt trận tiếp theo trong khuôn khổ giải Vô địch quốc gia Nhật Bản khán giả sẽ được theo dõi cuộc đụng độ giữa Sanfrecce Hiroshima và Kashiwa Reysol.

Sau 19 trận đấu, đội chủ nhà Sanfrecce Hiroshima giành đươc 26 điểm với 6 chiến thắng và hiện xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Nhưng đang nói là phong độ gần đây của họ khá tệ, trong vòng 10 trận gần nhất họ chỉ thắng có 2. Điều này cũng chính là nguyên nhân dẫn đến sự tụt hạng của họ trên bảng xếp hạng. Tới thời điểm này, sức cạnh tranh để lọt vào nhóm dự AFC Champions League của họ mùa giải tới là rất thấp.

Đội khách Kashiwa Reysol còn có phong độ tệ hại hơn, khi đang có chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng, trong đó là 5 trận thua. Hiện họ chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm.

Hai đội cũng đã chạm trán nhau khá nhiều lần trong lịch sử, chủ yếu là trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Nhật Bản. Số lần chiến thắng nghiêng về phía Kashiwa Reysol với 5 lần còn phía Sanfrecce là 2. Với phong độ hiện tại, khó có thể nói được điều gì vì hai đội đều đang có phong độ khá tệ.

Đội hình dự kiến Sanfrecce Hiroshima vs Kashiwa Reysol

Sanfrecce Hiroshima: Keisuke Osako, Yuki Nogami, Hayato Araki, (c) Sho Sasaki, Tomoya Fujii, Hayao Kawabe, Toshihiro Aoyama, Yoshifumi Kashiwa, Yuya Asano, Tsukasa Morishima, Júnior Santos.

Kashiwa Reysol: Seung Gyu Kim, S. Takahashi, T. Ominami, K. Takumi, (c) T. Koga, H. Nakama, Masatoshi Mihara, Keiya Shiihashi, Dodi, Cristiano, Rodrigo Angelotti.

Thông tin trận Sanfrecce Hiroshima vs Kashiwa Reysol

- Thời gian: 17h ngày 19/6

- Sân vận động: Edion Stadium Hiroshima

- Kênh trực tiếp: bongdapro