Trực tiếp Sài Gòn vs An Giang

Khuôn khổ: Cúp Quốc gia 2019.

Thời gian: 18h ngày 29/6

Địa điểm: Sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Thông tin trận Sài Gòn vs An Giang

Với việc Sài Gòn đang thi đấu ở giải V-League còn An Giang đang thi đấu ở giải hạng Nhất, rõ ràng đội chủ nhà sẽ được đánh giá cao hơn ở trận này. Tuy nhiên, nhiều khả năng Sài Gòn cũng sẽ đưa ra nhiều thử nghiệm khi họ sẽ tập trung cho đấu trường cao nhất.

Trong khi đó, An Giang sau quãng thời gian đầu thi đấu thăng hoa ở giải hạng Nhất thì trong thời gian gần đây, họ nhận khá nhiều trận thua. Chấn thương của các trụ cột cộng với việc bị bắt bài khiến An Giang gặp khó. Họ thường chủ động phòng ngự và phản công với sự xuất hiện của Đại Dương, một cựu binh nhập tịch của Quảng Nam.

Trận đấu này, Sài Gòn được đánh giá cửa trên, và đó sẽ là cơ hội không nhỏ để các cầu thủ trẻ thể hiện mình. Ngoài ra, những cái tên đang cần tìm lại phong độ như Quốc Phương chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội này.

Đội hình dự kiến

Sài Gòn: Văn Hoàng, Vũ Tín, Đức Lợi, Quốc Phương, Quốc Long, Văn Triền, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Ngọc Duy, Moura, Paulo.

An Giang: Ngọc Tuấn, Văn Lộc, Minh Lợi, Văn Công, Trọng Hiếu, Tuấn Anh, Hồng Phước, Phương Duy, Văn Quý, Gia Nam, Đại Dương

Thông tin trực tiếp Sài Gòn vs An Giang

Trận đấu giữa Sài Gòn vs An Giang sẽ diễn ra lúc 18h ngày 29/6 trực tiếp trên kênh Thethao TV. Bongdapro cũng sẽ tường thật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.