Trực tiếp Than Quảng Ninh vs HAGL

Khuôn khổ: Cúp Quốc gia

Thời gian: 18h ngày 28/6

Địa điểm: Sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Thông tin trận Than Quảng Ninh vs HAGL

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh vs HAGL diễn ra trong khuôn khổ Cúp Quốc gia 2019. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của Cúp Quốc Gia sau một thời gian dài nhường chỗ cho V-League. Các CLB Việt Nam cũng đã có một quãng nghỉ không ngắn. Đầu tháng, họ nghỉ để cho ĐTQG Việt Nam tập trung. Tới giữa tháng, các trận đấu V-League cũng tạm dừng cho Hà Nội và B. Bình Dương thi đấu tại AFC Cup.

Vì thế, dù đã là cuối tháng nhưng đây mới là trận đấu thứ 2 của cả 2 đội. Than Quảng Ninh đang có phong độ khá tốt khi thắng 2/3 trận gần nhất. Những trận đấu của Quảng Ninh có tỷ số rất cao. Trong khi đó, HAGL không thắng trong 4 trận gần nhất.

Mặc dù vậy, chúng ta phải nhớ về mùa trước. Khi đang có phong độ rất cao, TQN khi đó đã bất ngờ để thua 0-5 trước HAGL tại Cúp Quốc Gia. Những trận đấu tại đấu trường này có tỷ lệ bất ngờ cao hơn tại V-League.

Đội hình dự kiến

Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hoa Hùng, Hải Huy, Thế Mạnh, Hồng Quân, Quách Tân, Dyachenko, Hermman, Xuân Tú.

HAGL: Sietsma, Trọng Sáng, Kim Bong Jin, Đức Lương, Văn Thanh, Việt Hưng, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Chevaughn Walsh.

Thông tin trực tiếp Than Quảng Ninh vs HAGL

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh vs HAGL sẽ diễn ra lúc 18h ngày 28/6 trên Thể Thao TV. Bongdapro cũng sẽ tường thật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.