Trực tiếp Nữ Nhật Bản vs Nữ Scotland

Thời gian: 20h ngày 14/6

Địa điểm: SVĐ Roazhon Park (Rennes)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Nữ Nhật Bản vs Nữ Scotland

Đối đầu với nữ Scotland ở lượt trận thứ hai được đánh giá là cơ hội không thể tốt hơn giành cho các cô gái xứ mặt trời mọc. Họ cần giành trọn 3 điểm để có thể cạnh tranh trực tiếp với Argentina trong bối cảnh ngôi nhất bảng D nhiều khả năng sẽ thuộc về tuyển nữ Anh. 

Lượt trận đầu, "nữ samurai xanh" đã hòa Argentina. Nếu thắng nữ Scotland và hòa tiếp nữ anh ở loạt cuối, cơ hội đi tiếp của họ sẽ là rất cao khi Argentina và Anh sẽ chạm trán nhau ở lượt này. 

Trong khi đó, rơi vào bảng đấu với nhiều cái tên mạnh, cơ hội đi tiếp của các cô gái Scotland là rất hẹp. Ở bảng D, nữ Anh được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch nên việc họ giành ngôi nhất bảng sẽ không quá lạ lẫm. Còn lại, vị trí nhì bảng sẽ là cuộc đấu của nữ Nhật Bản và Argentina. 

Tuy nhiên, nữ Scotland vẫn được tin tưởng có thể tạo nên bất ngờ. Trận thua trước tuyển Anh, họ đã thể hiện rất tốt và chỉ để thua sát nút 1-2.

Trước trận đấu tới, cả hai đều đang có được lực lượng mạnh nhất. Hai đội hứa hẹn sẽ chơi tấn công cống hiến và hấp dẫn.

Đội hình dự kiến Nữ Nhật Bản vs Nữ Scotland:

Nữ Nhật Bản: Yamashita, Sameshima, Shimizu, Minami, Kumagai, Nakajima, Sugita, Hasegawa, Miura, Sugasawa, Yokoyama. 

Nữ Scotland: Alexander, Beattie, Howard, Corsie, Little, Docherty, Murray, Emslie, Evans, Weir, Cuthbert.

Thông tin trực tiếp Nữ Nhật Bản vs Nữ Scotland

Trận đấu giữa Nữ Nhật Bản vs Nữ Scotlandsẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!