Trả lời phỏng vấn trước thềm đại chiến với Thái Lan, HLV Park Hang Seo bày tỏ không hài lòng vì những thông tin thiếu chính xác của báo chí Thái Lan, khi họ cho rằng ĐT Việt Nam không hào hứng về việc tham dự King's Cup 2019. Ông thầy người Hàn Quốc đề nghị đính chính lại thông tin trên và khẳng định muốn có thành tích cao ở giải giao hữu này.

Về trận đấu tới, thầy Park cũng đánh giá cao đối thủ Thái Lan trước trận mở màn. Tuy vậy, chiến lược gia 61 tuổi cho biết đã chuẩn bị những phương án thích hợp cả về chiến thuật và tinh thần cho các học trò để hướng tới một chiến thắng.

"Trước hết, tôi muốn xác định rằng, ĐT Việt Nam rất tôn trọng giải King's Cup. Bởi tôi nhận thấy nhiều tờ báo Thái Lan nói tôi không đánh giá cao giải đấu. Đây là giải đấu có truyền thống lâu đời, và cá nhân tôi cũng từng chơi ở đây.

ĐT Việt Nam sẽ chuẩn bị những gì tốt nhất, nhất là khi phải gặp Thái Lan ở ngay trận đầu tiên. Ai cũng hiểu tính chất của cuộc đối đầu giữa hai đội, và chiến thắng sẽ mang về sự tự hào. 

Tôi biết đối thủ Thái Lan rất mạnh với những cầu thủ chất lượng. Dù vậy, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu với tất cả tinh thần của mình. Chúng tôi sẽ vào trận với vị thế nhà vô địch Đông Nam Á", HLV Park Hang Seo cho hay.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h45 hôm nay (5/6). Đội thắng sẽ gặp một trong hai ĐT Curacao hoặc Ấn Độ trong trận chung kết.