Chuyên gia y tế người Hàn Quốc Choi Ju Young sẽ chính thức làm việc với ĐT Việt Nam dưới chức danh trợ lý cho HLV Park Hang Seo

26/04/2019 13:49

Chuyên gia Choi Ju Young là người rất nổi tiếng ở Hàn Quốc về lĩnh vực y tế thể thao. Vị bác sĩ này từng chữa trị cho các ngôi sao của ĐT Hàn Quốc như Park Ji Sung hay Ki Sung Yueng. 

Thời gian sắp tới, ông Choi sẽ ký hợp đồng với PVF và sẽ làm việc tại Việt Nam toàn thời gian. Bên cạnh đó, vị chuyên gia này cũng sẽ hỗ trợ về vấn đề y tế khi các lứa ĐTQG Việt Nam.

Thực tế, Bác sỹ Choi Ju Young cũng không xa lạ nhiều với bóng đá Việt Nam. Ông Park đã từng nhờ cậy vị này hỗ trợ HLV Park Hang-seo điều trị cho các tuyển thủ, cùng với đó là phục hồi cho những học trò của ông Park mỗi lần lên tuyển.

Mục tiêu gần nhất của ông Choi là giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu King's Cup 2019. Giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 6 và được tổ chức tại Thái Lan.

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.