U16 Việt Nam đang có cùng điểm với U16 Indonesia và nắm giữ cơ hội lớn giành vé vượt qua vòng bảng U16 Đông Nam Á 2022. Tuy nhiên, không vì thế đoàn quân áo đỏ có quyền chủ quan với tình thế khó lường hiện tại. Trận đấu với U16 Indonesia chính là “chung kết” của bảng đấu nếu U16 Việt Nam muốn chắc chắn đoạt ngôi đầu bảng và giành vé đi tiếp. 

Trước trận đấu mang ý nghĩa then chốt của vòng bảng, U16 Việt Nam đang tràn đầy tự tin và tinh thần lên cao, đặc biệt đón chào sự trở lại của một số trụ cột như Vi Đình Thường, Nguyễn Hữu Trọng. Cả hai gương mặt này đều rất đáng chú ý vừa hứa hẹn bổ sung sức mạnh đáng kể cho toàn đội. 

U16 Việt Nam đặt mục tiêu vô địch giải U16 Đông Nam Á 2022 nên đang nỗ lực từng trận. Hai chiến thắng gần nhất chưa đủ thỏa mãn toàn đội và khiến nhóm cầu thủ chủ quan. Huấn luyện viên trường Trần Quốc Tuấn cho biết U16 Việt Nam đặc biệt tập trung vào trận đấu với U16 Indonesia để giành về lợi thế quan trọng. 

Trước giờ thi đấu, toàn bộ thành viên U16 Việt Nam đều đã được xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả âm tính. Vì thế, đội tuyển có đầy đủ nhân sự tốt nhất nhằm chuẩn bị cho trận gặp U16 Indonesia.Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 6/8. 

Đội hình U16 Việt Nam vs U16 Indonesia 

U16 Việt Nam: Đình Hải, Hữu Trọng, Trung Hiếu, Tuấn Khải, Long Vũ, Công Phương, Văn Thuận, Đình Thượng, Đức Thiện, Hoàng Sơn, Xuân Toàn.

U16 Indonesia: Ikram Giffari, Subagja, Razak, Gwijangge, Yazid, Ramadhan, Rizky, Dabin, Asyura, Erlangga, Kaka