Chiều nay (18/4), Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải chủ trì buổi họp với Tổng cục TDTT, VFF về công tác nhân sự trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII. Đúng như tuyên bố trước đó, bầu Đức đã không có mặt.

Trước đó, phía Bộ VHTT&DL đã có giấy mời những nhân vật chủ chốt của VFF gồm Chủ tịch Lê Hùng Dũng, các Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ, Đoàn Minh Đức và Ủy viên thường trực Trần Anh Tú đến Tổng cục TDTT để họp bàn về vấn đề trước Đại hội nhiệm kỳ khóa 8.

Tuy nhiên, ông Đoàn Minh Đức (bầu Đức) cho hay, ông không muốn tham dự với tư cách Phó Chủ tịch VFF vì không có bằng Đại học. Thêm nữa, ông đã kiên quyết xin rút kể từ sau SEA Games 29. Đúng như tuyên bố, chiều 18/4, bầu Đức đã không có mặt.

Tuy vậy, buổi họp vẫn diễn ra và họp kín không cho báo chí tham dự. Một lãnh đạo VFF khẳng định, việc vị Phó Chủ tịch phụ trách tài chính không tham dự là có lý do cá nhân, VFF không tiện can thiệp. “Nhưng kể cả có anh Đức hay không ở cuộc họp thì nội dung vẫn là phải báo cáo đúng về sự chuẩn bị của VFF cho đại hội khóa VIII”.

Được biết, buổi họp chiều 18/4 chủ yếu xoay quanh những vấn đề chính: Làm rõ những ồn ào thời gian qua xung quanh công tác nhân sự VFF khóa VIII; Tại sao VFF để xảy ra sai sót không đáng có trong quá trình chuẩn bị nhân sự và có hay không đề án tranh cử của các ứng viên chủ chốt.

Bài viết liên quan
Phẫu thuật thành công, Tuấn Anh vẫn chưa thể về Việt Nam Theo lãnh đạo CLB HAGL, tiền vệ Tuấn Anh đã phẫu thuật thành công chấn thương đầu gối nhưng anh vẫn phải ở lại Hàn Quốc để tập hồi phục. 15/04/2018
Bầu Hiển nói gì về việc bầu Đức sắp cho HAGL nghỉ V-League? Cùng 2 là ông bầu yêu bóng đá nhưng chí hướng lại khác nhau, bầu Hiển đã lên tiếng về việc HAGL sắp nghỉ V-League 2018 theo lệnh của bầu Đức. 17/04/2018
Ông Hải 'lơ' giải oan cho bầu Đức, vạch ra yếu tố không ngờ khiến HAGL thi đấu trồi sụt Mới đây, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã chỉ ra nguyên nhân khiến HAGL thua liểng xiểng tại V-League 2018, trong đó không có tác nhân do bầu Đức gây ra. 17/04/2018
Thực hư chuyện bầu Thắng, bầu Hiển theo chân bầu Đức bỏ bóng đá Làng bóng đá trong nước đang xôn xao trước tin đồn ông bầu Đỗ Quang Hiển sẽ cắt tài trợ với CLB SHB Đà Nẵng, theo chân bầu Đức bỏ bóng đá. 17/04/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.