Chiều tối 13/6, CLB Hà Nội đã có trận tiếp đón CLB Sài Gòn trên sân nhà. Dù gặp nhiều khó khăn trước đối thủ đang đứng hạng 4 tại V-League nhưng rồi đội bóng thủ đô cũng giành được chiến thắng với tỷ số 2-0, qua đó tiếp tục bám đuổi CLB TP.HCM trong cuộc đua vô địch. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của lượt đi và thị trường chuyển nhượng giữa mùa đã mở cửa.

Có mặt trên sân Hàng Đẫy có những gương mặt quen thuộc của CLB Hà Nội như Duy Mạnh, Đình Trọng, những người không thi đấu ở trận này. Trong đó, Đình Trọng gặp chấn thương nặng và sẽ phải phẫu thuật trong thời gian tới.

Chấn thương của trung vệ Đình Trọng không chỉ là đòn giáng mạnh vào tham vọng vô địch của CLB Hà Nội mà còn làm lung lay giấc mơ HCV SEA Games 2019 của U23 Việt Nam. Việc phải nghỉ thi đấu hơn 6 tháng chắc chắn cũng khiến tâm lý các cầu thủ xao động. Vì thế, ông bầu Đỗ Quang Hiển đã xuất hiện và có những động viên với cầu thủ này.

“Hãy giữ tinh thần khỏe mạnh, đừng buồn quá mà hãy tự tin lên.” – bầu Hiển khuyên nhủ trung vệ 22 tuổi. “Giờ chúng ta cần đầu óc tinh thần thoải mái. Chúc con mau hồi phục, mọi điều tốt đẹp.”

“CLB Hà Nội sẽ tạo mọi điều kiện ở Singapore cho con. Con không chỉ là của Hà Nội, mà còn là tài năng, tài sản của quốc gia. Khi rảnh bác sẽ sang thăm.” 

Được biết, Đình Trọng đang chờ được hút dịch đầu gối trước khi sang Singapore phẫu thuật nối lại dây chằng. Dây chằng chéo trước của cầu thủ này đã bị đứt khoảng 80% nên giờ rất yếu và phải hạn chế đi lại. Với chấn thương dạng này, các cầu thủ sẽ phải ngồi ngoài khoảng 6-8 tháng.