Ở trận đấu mà HAGL hòa 2-2 với đội chủ nhà XSKT Cần Thơ tại vòng 8 V.League 2018, hậu vệ A Sân đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng phố Núi. Lí do không phải vì A Sân dính chấn thương hay đau ốm, mà hậu vệ này làm đám cưới với cô dâu người Cần Thơ...

Địa điểm tổ chức đám cưới trung vệ A Sân tại nhà hàng Ninh Kiều 2 - Cần Thơ, thời gian ngay sau trận đấu XSKT Cần Thơ 2-2 HAGL, vì vậy, ngày vui của tân lang đang chơi cho đội bóng phố Núi có đủ mặt đồng đội và các thầy. Không những thế, HLV Đinh Hồng Vinh cũng có mặt tại tiệc cưới.

Lái trưởng của XSKT Cần Thơ đã chọn bàn tiệc mà BHL của HAGL để ngồi cùng. Bỏ lại 90 phút thủy chiến đầy căng thẳng sau lưng, HLV Đinh Hồng Vinh và những người đồng nghiệp Dương Minh Ninh, Trịnh Duy Quang cười nói rôm rả trong ngày trăm năm hạnh phúc của cậu học trò A Sân.

Hậu thủy chiến, Xuân Trường - Công Phượng nán lại xứ Tây đô chúc phúc người đồng đội ở HAGL

Xuân Trường - Công Phượng cũng tít mắt chúc phúc người đồng đội kém mình 1 tuổi (A Sân sinh năm 1996 - 22 tuổi). Không những vậy, rất nhiều người đến dự tiệc cưới đã liên tục tới bàn của những hot boy HAGL để xin chụp ảnh cùng. Dù thời gian 'cầm đũa khua món ăn' bị gián đoạn, nhưng đám Xuân Trường - Công Phượng vẫn rất cởi mở với NHM.

Được biết, cô dâu với nick name "Bé Ka" cũng nhỏ to với A Sân, để cặp đôi cô dâu chú rể có được bức ảnh lưu niệm quý giá với toàn bộ tập thể CLB HAGL. Sau đám cưới của A Sân, đội bóng phố Núi sẽ trở về Pleiku tập luyện và chuẩn bị tiếp đón đội khách SLNA ở trận đấu thuộc vòng 9 V.League 2018, diễn ra vào ngày 26/5.