Kết quả XSKT Cần Thơ vs FLC Thanh Hóa (FT 0-1): Những diễn biến chính

Đang đà thăng hoa, FLC Thanh Hóa không ngần ngại chơi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Và ở phút thứ 3, Trọng Hoàng đã lập công cho đội bóng xứ Thanh sau một pha phối hợp ăn ý.

Những phút còn lại, XSKT Cần Thơ dồn toàn lực tấn công nhưng không thể chọc thủng lưới thủ môn Bửu Ngọc. Chung cuộc thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh thúc thủ 0-1 ngay trên sân Cần Thơ.

Đội hình ra sân:

XSKT Cần Thơ: Bá Sơn, Tùng Quốc, Hoàng Vissai, Tăng Tuấn, Tấn Hùng, Quang Tình, Đức Lộc, Trung Anh, Công Thành, Wander Luiz, Patiyo.

FLC Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Đình Đồng, Xuân Hưng, Minh Tùng, Hữu Dũng, Văn Hiếu, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Văn Nam, Ofere

Thông tin trận XSKT Cần Thơ vs FLC Thanh Hóa

'Ngựa ô' XSKT Cần Thơ đang khiến các cổ động viên nhà lo lắng với phong độ đi xuống, với chuỗi 4 trận không thắng gần đây. Điều này thực chất không khó lý giải, bởi sau giai đoạn thăng hoa thì thực lực của đội bóng Tây Đô đã lộ diện. Thêm vào đó, mật độ thi đấu dày đặc 3-4 ngày/trận đã làm tiêu hao năng lượng của các học trò HLV Đinh Hồng Vinh.

Tuy nhiên điểm tựa sân nhà vẫn đủ giúp XSKT Cần Thơ tự tin, bởi họ chỉ duy nhất 1 lần tay trắng khi được chơi trên thánh địa của mình kể từ đầu giải. Đó là trận thua trước Hà Nội FC 'vô đối' của HLV Chu Đình Nghiêm.

Trong khi đó, FLC Thanh Hóa vừa được hưởng niềm vui chiến thắng khi hạ SHB Đà Nẵng với tỉ số tối thiểu. Đã có những dấu hiệu tích cực về lối chơi của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, dẫu cho tham vọng vô địch của họ một lần nữa tan thành mây khói.