Trong lần trả lời truyền thông mới nhất, bầu Đức tái khẳng định sẽ cho HAGL nghỉ V-League nếu VFF khóa mới không có những thay đổi về nhân sự, đồng thời sẽ đưa Xuân Trường, Công Phượng ra nước ngoài thi đấu.

 Bầu Đức là người đấu tranh mạnh nhất trước thềm đại hội VFF khóa VIII, ông chủ đội bóng phố Núi phản đối việc ông Trần Anh Tú tham chức quyền ở VPF (1 mình kiêm 3 chức: Chủ tịch HĐQT, TGĐ và trưởng ban điều hành giải). Không những vậy, bầu Tú đang là ứng viên số 1 cho chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính do bầu Đức để lại. Để phản đối vấn đề này, bầu Đức đã có kế hoạch cho HAGL rút lui khỏi V-League và ngay ở mùa giải này. 

Bầu Đức vốn không nói chơi. Trong lần trả lời truyền thông chiều 2/4, ông chủ đội bóng phố Núi tái khẳng định quyết định này và đã có kết hoạch đưa HAGL ra nước ngoài thi đấu. “Giờ chỉ có Bộ VH-TT&DL là có thể thay đổi thôi. Còn nếu họ chấp nhận như thế là đúng thì tôi thả tay, không còn cách nào khác.

Trong trường hợp đó, tôi sẽ bắt đầu rút khỏi bóng đá nhưng không chỉ trong năm nay. HAGL là cơ sở lớn, không biết thời gian cần là bao lâu nhưng sẽ có lộ trình chính thức nếu bóng đá Việt Nam không thể thay đổi”, bầu Đức chia sẻ. 

Bầu Đức từng nói rằng, “HAGL thi đấu ở V.League và Hàn Quốc, nơi nào tốt hơn?”. Điều ấy có nghĩa là bầu Đức sẵn sàng cho phương án đưa đội bóng phố Núi xuất ngoại, nếu HAGL buộc phải nghỉ chơi ở giải đấu số 1 Việt Nam. Với những mối quan hệ với Hàn Quốc như HLV trưởng Park Hang Seo, GĐKT Chung Hae-seoung... thì việc bầu Đức đưa HAGL sang Hàn Quốc thi đấu là việc không phải là khó khăn, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu như bầu Tú trúng cử chức phó Chủ tịch VFF khóa mới.

Bầu Đức đang cô độc trong hành trình đấu tranh cho bóng đá Việt Nam. Ông là người tâm huyết và bỏ rất nhiều công sức và tiền của vào bóng đá nên ông không chấp nhận được HAGL phải chơi ở một môi trường bóng đá mà bị một người thao túng...

Bài viết liên quan
HLV Park Hang-seo lý giải nguyên nhân Quang Hải, Công Phượng tịt ngòi ở V-League 2018 Theo góc nhìn của HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo, việc tham gia quá nhiều sự kiện quảng bá khiến một số cầu thủ U23 chưa đạt phong độ cao nhất từ đầu V-League 2018. 02/04/2018
Lịch sử đối đầu Hà Nội FC vs HAGL: Lứa Công Phượng chưa “đủ tuổi” Lịch sử đối đầu Hà Nội FC vs HAGL: Mặc dù sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, HAGL vẫn luôn gặp phải khó khăn trong những lần hành quân đến SVĐ Hàng Đẫy. 03/04/2018
Tiết lộ Tuấn Anh tập hồi phục chấn thương khủng khiếp với bác sĩ Hàn Quốc Tuấn Anh đang tập hồi phục chấn thương dưới dự chỉ dẫn của bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Choi Joo-yong tại Pleiku với mật độ chóng mặt. 03/04/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.