V-League 2022 đã quay trở lại sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ nhường chỗ cho SEA Games 31 và lịch thi đấu của U23 Việt Nam. Giải đauhá tiếp tục diễn ra từ vòng 5 với những cặp đấu hấp dẫn. 

Trong số này, trận Bình Định gặp Hoàng Anh Gia Lai vào chiều 2/7 trở thành tâm điểm. Đội bóng miền đất võ đang tràn đầy khát khao ở mùa giải này sau khi bổ sung hàng loạt nhân tố chất lượng, trong đó trung vệ Đình Trọng và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh là hai gương mặt mới nhất. Bình Định FC đang dần trở thành thế lực đáng gờm tại V-League 2022 và được coi là ẩn số ở mùa giải này. 

Còn lại, Hoàng Anh Gia Lai đang nỗ lực tìm lại phong độ sau quãng nghỉ bởi thi đấu không tốt trong giai đoạn mở đầu mùa giải này. Sau 4 vòng đầu, đội bóng phố núi đang chưa tìm thấy chiến thắng nào với 3 trận hòa và 1 thất bại. Màn trình diễn ấn tượng tại AFC Champions League vừa qua được kỳ vọng trở thành liều thuốc sốc lại tinh thần cho Công Phượng và đồng đội. 

Ngoài cặp đấu Bình Định-Hoàng Anh Gia Lai, vòng 5 V-league 2022 còn chứng kiến các cặp đấu đáng chú ý như SHB Đà Nẵng tiếp đón Hà Nội, Viettel chạm mặt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng gặp Sài Gòn. 

Tới trước ngày V-League 2022 trở lại, nhiều trang web đã cập nhật đầy đủ tỷ lệ châu Á, tài xỉu của 6 cặp đấu hấp dẫn. 

>>>Tỷ lệ vòng 5 V-League 2022 chi tiết nhất<<<