Đà Nẵng tiếp đón Bình Dương trên sân nhà Hòa Xuân vào chiều 7/10 trong khuôn khổ vòng 18 V-League 2022. Sau 16 trận từ đầu mùa, Bình Dương giành 19 điểm, xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Đà Nẵng đang xếp ở vị trí thứ 10 với 17 điểm nhưng mới đá 15 trận.

Vì vậy cuộc so tài sắp tới được coi là cơ hội để Đà Nẵng có thể vượt mặt Bình Dương trên bảng xếp hạng. Trong bối cảnh đội bét bảng TP.HCM đang có 13 điểm, Đà Nẵng càng phải nỗ lực tối đa để giành kết quả tốt nhất, nếu không muốn tụt xuống khi vực phải cạnh tranh vé trụ hạng.

Tuy nhiên người hâm mộ có lý do để lo lắng cho đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng khi 5 vòng đấu gần đây họ chỉ giành được 1 điểm (thua 4, hòa 1). Trên sân nhà 2 trận gần nhất, Đà Nẵng toàn thua với tỷ số 0-2 trước Hải Phòng và Viettel.

Thêm vào đó, Đà Nẵng cũng không được lịch sử đối đầu ủng hộ. Trong vòng 33 lần chạm trán Bình Dương trước đây tính trên mọi đấu trường, đội bóng sông Hàn chỉ thắng được 7 trận, còn lại là 13 trận hòa và 13 thất bại.

6 trận đối đầu Bình Dương gần nhất trong khuôn khổ V-League, Đà Nẵng thua 5, hòa 1. 8 lần gần đây hành quân đến sân của Đà Nẵng, Bình Dương thắng 4, hòa 4 và không phải nhận bất cứ thất bại nào.

Phong độ và thống kê đối đầu Đà Nẵng vs Bình Dương

+ Lịch sử đối đầu Đà Nẵng vs Bình Dương

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đà Nẵng

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bình Dương

Bảng xếp hạng V-League 2022