Trong cuốn tự truyện "Phút 89" của mình, Lê Công Vinh có lý giải vì sao anh luôn phải dự bị cho Phan Thanh Bình bằng góc nhìn của mình: "Ông Riedl luôn thương Phan Thanh Bình như con".

Trong cuốn tự truyện "Phút 89" của mình, Lê Công Vinh có lý giải vì sao anh luôn phải dự bị cho Phan Thanh Bình bằng góc nhìn của mình: "Riedl bao năm vẫn vậy, vẫn chọn những cầu thủ mình thích, vẫn trung thành với lối đá chồng biên.

Lúc này, dù đã giành được Quả bóng vàng nhưng tôi vẫn chỉ là dự bị cho cặp tiền đạo ưa thích của ông là Văn Quyến – Thanh Bình. Ông Riedl luôn thương Phan Thanh Bình như con". Phản ứng lại việc 'bị' nhắc đến trong cuốn tự truyện, cựu tiền đạo gốc Đồng Tháp rất khó chịu:

"Tôi chưa đọc cuốn tự truyện đó của Công Vinh, nhưng thông qua bạn bè và mạng xã hội thì có biết cậu ta có nói HLV Alfred Riedl thương tôi như con nên được xếp đá chính. Cậu ta dù đã nhận Quả bóng vàng nhưng phải dự bị.

Tôi nói đơn giản như thế này, thời điểm đó tôi hay hơn, có được phong độ tốt nên HLV Alfred Riedl xếp mình đá chính, chơi bên cạnh Văn Quyến là chuyện bình thường. Thời điểm đó, Công Vinh không thể nào sánh ngang với tôi và Quyến được".

Phan Thanh Bình nói về sự 'lắm điều' của CV9: "Mỗi người một quan điểm, tự truyện là của Công Vinh nên tôi không biết động cơ cậu ta là gì khi chia sẻ những điều như vậy trên sách. Thực sự đó là những góc khuất mà tôi và nhiều đồng đội khác sẽ không bao giờ nói ra, không hiểu sao Vinh lại làm như vậy.

Hành động này của Công Vinh quá dở và tôi không có nhu cầu để đọc xem thử sách đó nội dung nó như thế nào. Dù không còn chơi bóng và giã từ sự nghiệp rồi, nhưng hơi buồn vì tôi và các đồng đội vẫn xem Vinh là bạn".

Hết ông Hải lơ, đến lượt Tấn Tài, mới đây là Thanh Bình đã phản ứng gắt khi bị nhắc đến trong cuốn tự truyện của Công Vinh. Và dư luận đang chờ Lê Huỳnh Đức, bầu Hiển lên tiếng, khi họ cũng bị Công Vinh nhắc đến một cách không vui vẻ gì...

Click vào ô chữ màu đỏ để xem Bảng xếp hạng V-League 2018 mới nhất

>>> Xem thêm Kết quả V-League 2018

Bài viết liên quan
Xem lại Video bàn thắng Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa, vòng 9 V-League 2018 Xem lại Video bàn thắng Hà Nội FC vs FLC Thanh Hóa. Đúng như dự đoán, Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn trên sân Hàng Đẫy thuộc vòng 9 V-League 2018. 26/05/2018
Phải khâu 15 mũi trên đầu, Hoàng Văn Khánh lỡ đại chiến với Hà Nội FC trên sân Vinh Như Bongdapro đã đưa tin, trung vệ Hoàng Văn Khánh bị ngất lim vì mất nhiều máu sau khi trận đấu HAGL vs SLNA kết thúc... 27/05/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.