Trước thềm mùa giải mới khởi tranh, BTC V.League 2018 đã công bố tên gọi mới của giải đấu. Theo đó, V.League 2018 sẽ mang tên mới là Giải VĐQG - Nuti Cafe 2018.

 Sau khi Toyota chia tay V.League sau 3 năm gắn bó, VPF đã nỗ lực tìm nhà tài trợ mới cho giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Theo đó, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty Cổ phần dinh dưỡng Nutifood  đã đạt được sự đồng thuận trong việc Nutifood sẽ trở thành Nhà tài trợ chính tại Giải VĐQG kể từ mùa giải 2018. Hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn 3 năm.

Nutifood  là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. Đơn vị này đã từng gắn liền với Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG trong nhiều năm, tiếp sức trình làng cho bóng đá Việt Nam lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh….

Sau khi 2 bên tìm được tiếng nói chung, VPF đã quyết định chọn Nutifood làm bạn đồng hành ở V.League bắt đầu từ mùa bóng 2018 bởi uy tín, tiềm lực cũng như khả năng đồng hành cùng bóng đá của đơn vị này trong nhiều năm qua. Nutifood cũng cho biết, không chỉ trở thành nhà tài trợ chính cho V.League, trong thời gian tới Nutifood sẽ có kế hoạch đồng hành cùng LĐBĐVN  trong nhiều hoạt động khác.

VPF sẽ tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ chính Giải VĐQG vào ngày 6/3 tới. Giải VĐQG -Nuti Cafe 2018 sẽ chính thức khai mạc ngày 10/3/2018.

Bài viết liên quan
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.