Mặc dù đã đăng quang sớm giải đấu nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn đánh bại Uzekistan nên quyết định tung đội hình gần như mạnh nhất của U23 Việt Nam cho trận đấu gặp U23 Uzbekistan.

Chỉ mất 30 giây để U23 Việt Nam vây hãm khung thành đội khách và pha băng vào định đánh đầu của Anh Đức buộc thủ môn Dilshod đẩy bóng ra. Hai đội đều có những cơ hội sau đó nhưng hiệp một đã khép lại không có bàn thắng nào được ghi.

Sang hiệp 2, U23 Việt Nam một lần nữa tạo thế vây hãm sớm nhưng Quang Hải bị Dilshod cản phá cú sút xa và Văn Hậu sau đó đá vọt xà ở quả phạt góc nối tiếp. Nhưng ở phút 66, U23 Uzbekistan tận dụng pha phản công nhanh thành công khi Tukhtasinov Nurillo đá bồi thành bàn sau khi Kakhramonov dứt điểm chạm cột. Tỷ số thậm chí có thể đã là 2-0 cho U23 Uzbekistan sau đó 4 phút nếu Sardorbek không dứt điểm chệch cột từ một tình huống vượt qua Duy Mạnh bên cánh trái.

HLV Park Hang Seo sau đó đã thay Văn Đức & Đức Chinh vào thay Anh Đức & Quang Hải, Hải bị chấn thương sau một pha phạm lỗi rắn của đối phương ở phút 73. Phút 80, một dự bị khác là Đức Huy có một cú phất dài đẹp mắt để Văn Đức bứt xuống đón bóng trong vòng cấm và dứt điểm qua thủ môn Dilshod quân bình 1-1, và chỉ 1 phút sau Văn Đức đánh đầu cho Đức Chinh, người ở tư thế thuận lợi đã bắt vô-lê ra ngoài.

Những phút sau đó không có bàn thắng nào được ghi và tỷ số chung cuộc kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Ghi bàn:

- U23 Việt Nam: Văn Đức 80'

- U23 Uzbekistan: Nurillo 66'

Đội hình xuất phát:

U23 Việt Nam: Văn Hoàng - Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thanh - Hùng Dũng, Xuân Trường - Quang Hải, Công Phượng, Văn Quyết - Anh Đức.

U23 Uzbekistan: Dilshod - Abdulla, Ilkhomjon, Sherzod, Nurillo - Sardorbek, Farukh, Oybek - Sukhrob, Jasur - Abrorbek.