Argentina vs Croatia là cặp bán kết đầu tiên tại World Cup 2022, diễn ra lúc 2h00 ngày 14/12. Bên cạnh những dự đoán của giới chuyên môn, những lựa chọn, nhận định của các "tiên tri" động vật về kết quả trận Croatia đấu Argentina đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Chú Rùa "tiên tri" nổi tiếng từ World Cup 2018, từng dự đoán chính xác kết quả Croatia đánh bại Argentina tại vòng bảng giải đấu trên đất Nga tiếp tục trở lại với chúng ta ở trận bán kết sắp tới ở Qatar. Như thường lệ, Rùa tiên tri sẽ có 2 phần thức ăn để lựa chọn ở các trận đấu ở vòng knock-out (lựa chọn hòa chỉ xuất hiện ở các trận vòng bảng).

Lần dự đoán này, Rùa tiên tri đặt niềm tin vào lựa chọn Argentina. Những bước đi của "nhà tiên tri" khá nặng nề nhưng đều nhất quán hướng về lá cờ của Argentina. Trước đó, tiên tri Rùa đã dự đoán chính xác kết quả các trận đấu vòng 1/8 Argentina đánh bại Úc, vòng tứ kết Messi và các đồng đội vượt qua đối thủ nặng ký Hà Lan.

Tất nhiên Croatia là đối thủ khó khăn hơn nhiều với Messi và các đồng đội. Ở tứ kết, đội bóng áo ca-rô đã vượt qua Brazil ở loạt sút luân lưu dù bị ép sân trong suốt 120 phút. Chúng ta cùng chờ xem liệu Rùa tiên tri có thêm một lần nữa thể hiện được tài năng và cùng các CĐV Argentina hưởng niềm vui chiến thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu Croatia vs Argentina

+ Lịch sử đối đầu Croatia vs Argentina

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Argentina

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Croatia

Đội hình dự kiến Argentina vs Croatia

Argentina (4-3-3): E Martinez; Molina, Romero, Otamendi, Tagliafico; De Paul, Fernandez, Mac Allister; Di Maria, Messi, Alvarez.

Dự bị: Armani, Rulli, Li Martinez, Pezzella, Foyth, Paredes, Rodriguez, Palacios, Almada, Gomez, Correa, Dybala, La Martinez.

Croatia (4-3-3): Livakovic; Juranovic, Lovren, Gvardiol, Sosa; Modric, Brozovic, Kovacic; Kramaric, Petkovic, Perisic.

Dự bị: Grbic, Ivusic, Sutalo, Vida, Erlic, Barisic, Stanisic, Jakic, Sucic, Majer, Vlasic, Orsic, Livaja, Pasalic, Budimir.

Rùa tiên tri dự đoán: Argentina thắng