Tỷ lệ kèo bóng đá Cameroon vs Brazil

Sau 2 lượt trận ở bảng G World Cup 2022, Brazil đã giành vé sớm vào vòng 1/8. Selecao giành 6 điểm tối đa bằng cách đánh bại Serbia với tỷ số 2-0 ở trận ra quân và vượt qua Thụy Sĩ 1-0 ở trận tiếp theo. Chỉ cần một kết quả hòa trước Cameroon ở lượt trận cuối, Brazil sẽ cán đích ở vị trí đầu bảng.

Trong khi đó Cameroon mới giành được 1 điểm sau 2 trận. Những chú sư tử bất khuất để thua Thụy Sĩ 0-1 ở trận ra quân và hòa 3-3 trước Serbia ở trận tiếp theo. Về mặt lý thuyết Cameroon vẫn còn cơ hội đi tiếp nhưng cơ hội đó chỉ xuất hiện nếu họ đánh bại Brazil và hy vọng kết quả thuận lợi ở trận cùng giờ giữa Serbia vs Thụy sĩ.

Dĩ nhiên với chất lượng đội hình hiện tại, khả năng Cameroon vượt qua Brazil là khó hứa hẹn. Tuy nhiên cơ hội mang về niềm vui cho người hâm mộ châu Á của Những chú sư tử bất khuất lại đang được đánh giá cao.

Theo đó, thời điểm đầu tiên đưa trận Cameroon vs Brazil lên sàn giao dịch, nhà cái để kèo handicap ở mức 1 3/4:0. Kèo chính sau đó đã đổi sang mức 1 1/2:0 và 1 1/4:0 thể hiện niềm tin lớn của giới chuyên môn và nhà đầu tư vào kịch bản thắng kèo của đội cửa dưới.

Những lần chạm trán Cameroon trước đây, Brazil đều chấp từ -2 đến -2 1/2 theo handicap trước giờ bóng lăn. Vì vậy mức chấp -1 1/4 ở lần tái đấu sắp tới càng cho thấy Selecao là kênh đầu tư kém an toàn. Rõ ràng Brazil không cần thiết phải tiếp tục bung sức, đặc biệt là trong bối cảnh họ đang mất 2 cầu thủ quan trọng là Neymar và Dalino vì chấn thương.

Lựa chọn: Cameroon +1 1/4

Dự đoán: Cameroon 1-1 Brazil

Phong độ và thống kê đối đầu Cameroon vs Brazil

+ Lịch sử đối đầu Cameroon vs Brazil

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cameroon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brazil

Bảng xếp hạng World Cup 2022