Link xem trực tiếp trận giao hữu quốc tế 2021 Thụy Sĩ vs Liechtenstein sẽ được bongdapro cập nhật liên tục tới quý vị khán giả

Xem trực tiếp Thụy Sĩ vs Liechtenstein

https://1binhluanvidamme.phut91.online/60b51617a6651b4b6d4d2abc.html

https://2binhluanvidamme.phut91.online/live/60b6e58a3796f801a487c26d

Thông tin trước trận Thụy Sĩ vs Liechtenstein

Trong năm 2021, Thụy Sỹ là một trong những đội tuyển có phong độ ấn tượng nhất châu Âu. Theo đó, họ toàn thắng cả 4 trận đã đá. Rộng hơn, đội bóng xứ đồng hồ bất bại cả 6 trận vừa rồi tại mọi đấu trường – thắng 5 và chỉ hòa 1 trận trước Tây Ban Nha.
Đêm nay, Thụy Sỹ có trận giao hữu trước Liechtenstein và với phong độ lẫn đội hình tốt nhất, thầy trò HLV Petković tự tin sẽ giành một chiến thắng. Chính xác hơn, Thụy Sỹ tự tin sẽ giành một chiến thắng tưng bừng với tỷ số cách biệt.

 

Ở một diễn biến khác, Liechtenstein bước vào trận giao hữu đêm nay với bộ mặt kém thuyết phục, toàn thua 3 trận đã đá trong năm nay, trong đó có 2 trận thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Phong độ của đoàn quân Martin Stocklasa hiện tại là thực sự không tốt.

Đội hình dự kiến Thụy Sĩ vs Liechtenstein

Thụy Sĩ (4-3-3): Sommer; Ricardo Rodriguez, Akanji, Comerti, Lotomba; Granit Xhaka, Djibril Sow, Zakaria; Freuler, Embolo, Gavranovic.
Liechtenstein (4-4-2): Benjamin Buchel; Yildiz, Sandro Wolfinger, Goppel, Hoffer; Sele, Fabio Wolfinger, Frommelt, Frick, Meler; Salanovic, Kuhne.

Trận giao hữu quốc tế 2021 đêm nay giữa Thụy Sĩ vs Liechtenstein trên kênh nào?

Trận giao hữu quốc tế 2021 đêm nay giữa Thụy Sĩ vs Liechtenstein sẽ diễn ra trên sân AFG Arena, Thụy Sĩ vào lúc 23h rạng sáng ngày 03/06 (giờ Việt Nam), trận đấu này được phát sóng trên kênh K+PM, BĐTV. Ngoài ra, Quý khán giả cũng có thể xem trực tiếp trận đấu này trên điện thoại thông qua ứng dụng My K+ (chọn kênh K+PM). Ứng dụng My K+ hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng: IOS và Android. Quý khán giả cũng có thể mua thêm gói kênh của K+PM trên các ứng dụng liên kết như Onme, FPT Play. Mời quý vị đón xem.