Kết quả Pumas UNAM 3-0 Atletico Zacatepec

Thông tin trước trận đấu

Trước trận đấu thuộc vòng 2 Mexico Clausura giữa Pumas UNAM vs Atletico Zacatepec, giới chuyên môn đánh giá cao đội chủ nhà hơn hẳn. Điều này cũng dễ hiểu bởi xét bề dày truyền thống, phong độ và đẳng cấp hiện tại, Pumas UNAM đều được đánh giá cao hơn đối thủ.

Xét phong độ, Pumas UNAM đang chơi ổn định với 4 chiến thắng trong 6 lần gần nhất ra sân. Trong 5 trận gần đây được chơi trên thánh địa Estadio Olímpico Universitario, Pumas UNAM chỉ 1 lần nếm mùi thất bại.

Ở phía đối diện, Atletico Zacatepec toàn thua 2 trận vừa qua, và không ghi được bàn thắng nào. Phong độ hàng công của họ đang là vấn đề đáng lo, khi những Facundo Taborda, Armando González, José Javier Cortez đã 180 phút liên tiếp không chọc thủng được mành lưới đối phương.

Với thể thức đá knock-out loại trực tiếp, ưu thế sẽ thuộc về Pumas UNAM bởi họ có sự ủng hộ của hơn 7 vạn khán giả nhà trên sân vận động Estadio Olímpico Universitario.

Trận đấu giữa Pumas UNAM vs Atletico Zacatepec sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 28/2 theo giờ Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật diễn biến kết quả trực tiếp cuộc so tài này. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!