Consadole Sapporo không phải đội bóng có tiềm lực mạnh tại giải VĐQG Nhật Bản. Đội bóng mà Công Vinh thi đấu thường xếp ở nửa dưới BXH, hiếm khi nào thấy họ xuất hiện trong tốp dẫn đầu. Tuy vậy, mọi chuyện đã thay đổi ở mùa giải năm nay khi trải qua 14 vòng đấu, Consadole Sapporo lúc này đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với chỉ 1 điểm ít hơn đội thứ 2 là Tokyo.

Đây là vị trí mà nếu duy trì được đến khi kết thúc mùa bóng, Consadole Sapporo sẽ có 1 suất tham dự AFC Champions League năm sau. Trong khi Consadole Sapporo sở hữu phong độ ấn tượng với 11 vòng đấu liên tiếp bất bại tại J-League 1 (thắng 7) thì đội chủ nhà Vissel Kobe lại chỉ có 1 chiến thắng duy nhất trong 5 vòng đấu vừa qua. 

Rõ ràng đội chủ nhà đang gặp vấn đề lớn ở hàng thủ với 17 bàn thua sau 14 vòng đấu đã qua. Đối đầu với Vissel Kobe sẽ là cơ hội tốt để Sapporo có thể chiếm được vị trí thứ 2 của Tokyo nếu như họ để xẩy chân trong trận đấu sớm hơn 2 tiếng. Đồng thời tạo áp lực giành cho đội xếp thứ thứ 4 Kawasaki Frontale đang bám sau rất sát.

Trận đấu giữa Vissel Kobe vs Consadole Sapporo không có bản quyền truyền hình tại Việt Nam nên quý đọc giải sẽ phải theo dõi trực tiếp trận đấu này qua mạng Internet. Đối với những khán giả không có điều kiện theo dõi các trận đấu của J-League 1 qua truyền hình, chúng tôi cung cấp địa chỉ xem lịch thi đấu và kết quả toàn bộ các trận đấu của giải VĐQG Nhật Bản.

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá Nhật Bản 

Xem thêm: Bảng xếp hạng J-League 1 2018