Trực tiếp U16 Việt Nam vs U16 Timor Leste: Những thông tin chính

Sau chiến thắng chật vật trước U16 Campuchia trong ngày ra quân, HLV Vũ Hồng Việt cho rằng các học trò chưa thực sự vào 'phom'. Trên bảng xếp hạng sau lượt trận đầu tiên, U16 Việt Nam đang gặp khó khi xếp sau U16 Myanmar (thứ nhì) và U16 Indonesia (thứ nhất) do kém hiệu số.

Chính vì thế, những trận đấu với các đối thủ dưới cơ như U16 Timor Leste chiều nay là dịp để đoàn quân HLV Vũ Hồng Việt tích lũy điểm số cũng như gia tăng hiệu số bàn thắng bại.

Còn nhớ cũng ở giải U16 Đông Nam Á năm ngoái, U16 Việt Nam dễ dàng hạ U16 Timor Leste 4-0. Đội hình 2 đội vẫn còn nhiều gương mặt từng giáp mặt năm ngoái, và sẽ tái ngộ trên đất Indonesia một lần nữa ở vòng bảng năm nay.

Dự kiến HLV Vũ Hồng Việt sẽ thực hiện một số sự thay đổi trong đội hình nhằm gia tăng sức tấn công. Có thể trông chờ một trận đấu khởi sắc của U16 Việt Nam chiều 31/7 trong công cuộc bảo vệ ngôi vô địch!

Thông tin trực tiếp U16 Việt Nam vs U16 Timor Leste

Trận đấu giữa U16 Việt Nam vs U16 Timor Leste sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 31/7.

Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này! Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ chú ý đón theo dõi và ủng hộ!