Như nhiều người đã biết, Youtube là nền tảng phát, truyền trực tiếp video ổn định và chất lượng hàng đầu thế giới. Thế nhưng, ít người biết rằng vẫn có một số đơn vị sử dụng nền tảng này để phát sóng trực tiếp những trận đấu bóng đá đỉnh cao.

Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết hãng BT Sport sẽ tiến hành phát trực tiếp miễn phí trên Youtube trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool. Để có thể theo dõi, các bạn chỉ cần tìm đến kênh này sau khi nhập “BT Sport” vào ô từ khóa tìm kiếm.

Tuy nhiên, để tránh trường hợp không thể theo dõi từ kênh này, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các cách xem chung kết C1 phát miễn phí trên Youtube khác:

Bước 1: Nhập từ khóa “Real Madrid Liverpool” hoặc “Champions League” vào ô tìm kiếm và nhấn Enter để Youtube tìm kiếm những video phù hợp.

Xem chung kết C1 phát miễn phí trên Youtube

Bước 2: Sau khi các kết quả tìm kiếm xuất hiện, các bạn tìm chọn phần “Lọc” như hướng dẫn trên hình.

Xem chung kết C1 phát miễn phí trên Youtube
Bước 3: Tại mục này, các bạn tìm chọn mục “Trực tiếp”. Với mục này, những video đang phát trực tuyến có nội dung xem chung kết C1 phát miễn phí trên Youtube sẽ được hiển thị. Các bạn nên lựa chọn những trang được nhiều người dùng khác lựa chọn để tránh tình trạng gián đoạn giữa chừng khi xem.

Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ chú ý đón theo dõi và tiếp tục ủng hộ Bongdapro.vn!