Cúp bóng đá các nhà vô địch Quốc tế, gọi tắt ICC (Tên gọi quốc tế: International Champions Cup) là giải bóng đá giao hữu giữa các đội bóng mà chủ yếu đến từ Châu âu, thường được tổ chức ở Hoa Kỳ và đôi khi ở Canada. Mặc dù là giải đấu giao hữu mùa hè nhưng tính cạnh tranh của nó rất cao, đây là cơ hội để các đội bóng tham dự giải chuẩn bị trước mùa giải về lực lượng và chiến thuật. ICC Cúp còn được xem là một Champions League châu Âu thu nhỏ. Năm 2015, ICC Cúp còn được phát triển sang cả Trung Quốc và Australia. ICC Cúp thay thế cho giải bóng đá World Football Challenge được tổ chức trước đó. Một trận đấu trong mùa giải 2014 lập kỷ lục khán giả tham dự một trận bóng đá ở Hoa Kỳ. Kỷ lục mới với 109.318 khán giả tham dự được thành lập ngày 2 tháng 8 năm 2014 ở trận đấu giữa Manchester United và Real Madrid tại Trường Đại học Michigan ở Ann Arbor, Michigan.

Bóng đá PRO cập nhật tin tức, lịch thi đấu, kết quả bóng đá trực tuyến, dự đoán tỷ số tất cả các trận đấu của International Champions Cup 2018 nhanh và chính xác nhất. Ngoài ra, thông tin bên lề, chuyện hậu trường sân cỏ, danh sách đội hình các đội tham gia ICC Cúp 2018 cũng được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và cập nhật liên tục 24h cho các bạn tiện theo dõi. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

 

BongdaPRO cập nhật các bài tin nhận đinh, dự đoán kết quả kèo Châu Á, dự đoán tỷ số chính xác và cập nhật thông tin về link xem trực tiếp các trận bóng đá nổi bật nhất trong đêm nay và rạng sáng mai! (2 mục bên trên)