Eden Hazard đã có màn ra mắt hoành tráng trước đông đảo CĐV Real Madrid. Tuy vậy, tân binh ngốn của Los Blancos hơn 100 triệu euro lại khoác lên mình chiếc áo chỉ có tên chứ không có số sau lưng.

Điều này khiến việc Hazard sẽ mang áo số mấy trở thành chủ đề bàn tán của NHM Real Madrid. Nhiều tin đồn cho rằng, tiền vệ này sẽ mang áo số 17 như khi mới chuyển đến Chelsea, hoặc áo số 7 huyền thoại, như một nhiệm vụ để thay thế tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo.

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới đây của chính Hazard, anh lại hứng thú với chiếc áo số 10, hiện đang thuộc sở hữu của Modric, nhưng đã bị 'chính chủ' từ chối đổi số. Bên cạnh đó, tuyển thủ người Bỉ cũng không coi trọng việc có được quyền đá penalty trong trận hay không.

"Cho đến thời điểm này, tôi vẫn chưa biết mình sẽ khoác áo số mấy tại Real Madrid. Cá nhân tôi thích áo số 10, và đã liên lạc với Modric để hy vọng có thể đổi số, nhưng anh ấy đã nói không.

Thực tế thì tôi không quan trọng số áo cho lắm. Và kể cả là quyền được đá phạt đền cũng vậy. Ở Real, Sergio Ramos đang làm tốt điều đó, và không cần có bất kỳ thay đổi nào", Hazard cho hay.

Hiện tại, Real vẫn đang trong quá trình bổ sung và thanh lọc lực lượng. Dự kiến, toàn bộ số áo của các cầu thủ chỉ được xác định khi TTCN Hè 2019 kết thúc.