Griezmann thông báo chia tay Atletico sau 5 năm gắn bó

Tiền vệ người Pháp đã thông báo chính thức rằng sẽ cho tay Atletico Madrid sau khi mùa giải này kết thúc. 

Griezmann chia sẻ: "5 năm gắn bó với Atletico Madrid mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi luôn dành tình cảm đẹp nhất với người hâm mộ đội bóng, với những đồng đội và Ban huấn luyện nơi đây. Quyết định rời khỏi nơi tuyệt vời này thật sự rất khó khăn nhưng tôi muốn có nhiều trải nghiệm hơn trong sự nghiệp, được thử thách bản thân nhiều hơn. Xin cám ơn Atletico Madrid!". 

Theo nhiều thông tin, nhà vô địch World Cup 2018 sẽ chuyển tới Barcelona từ mùa giải sau với giá 120 triệu bảng. Tiền vệ người Pháp sẽ là đối trọng lớn mà gã khổng lồ dành cho Real Madrid chuẩn bị có được E.Hazard. 

MU ra giá khủng cho Pogba

Pogba là cái tin đang được đồn thổi rất nhiều về việc rời khỏi MU ở mùa hè này. Real Madrid là cái tên nổi lên rằng sẵn sàng bỏ ra mọi giá để chiêu mộ được tiền vệ người Pháp. 

Mới đây, theo The Independent, MU đã yêu cầu cái giá 170 triệu Euro cho bất cứ đội bóng nào muốn có được nhà vô địch Worl Cup 2018. 

Đây là mức giá trên trời bởi giá trị của Pogba được định giá trên trang uy tín Transfermarkt chỉ là 90 triệu Euro. 

Với việc ra mức giá trên trời, MU thể hiện rõ ý định muốn giữ Pogba lại với Old Trafford. Tuy nhiên, khả năng tiền vệ này chi tay quỷ đỏ là rất cao bởi hiện tại có quá nhiều lý do để anh ra đi. 

Man City chuẩn bị mất trụ cột

Theo nhà báo Duncan Castle của Daily Record, Bayern Munich đang rất tích cực trong việc tiếp cập Leroy Sane . Đội bóng nước Đức muốn đưa tiền vệ công của Man City về với Allianz Arena ngay mùa hè này. 

Được biết, hùm xám có thể chi tới 90 triệu bảng cho Sane. Mức giá này bằng chính với mức giá mà tiền vệ Man City được định trên trang uy tín Transfermarkt. 

Sane được đánh giá là lựa chọn sáng suốt của Bayern trong bối cảnh họ cần bổ sung rất nhiều cho chiến lược tìm lại vinh quang ở mùa giải sau. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, đội bóng này đang cực kỳ thiếu tiền vệ công sau sự ra đi của Franck Ribery và Arjen Robben ở cuối mùa giải này.