VFF lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Sau thành công ở King's Cup 2019, ĐT Việt Nam gần như chắc chắn sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 2 tại vòng loại World Cup 2022. Điều đó đồng nghĩa hy vọng làm nên kỳ tích sẽ tăng cao với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trước mắt, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các cộng sự sẽ trở lại với công việc quen thuộc hàng tuần là theo dõi các trận đấu ở V.League và giải Hạng Nhất Quốc Gia để chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho chiến dịch World Cup bắt đầu vào tháng 9 tới.

Được biết, VFF cũng đang lên kế hoạch để đảm bảo tương lai cho thầy Park tại ĐT Việt Nam. Theo đó, bản hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam sẽ chỉ còn thời hạn đến tháng 1/2020. Nhiều khả năng, mức lương trong bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo sẽ tăng gấp đôi lên mức 40.000-50.000 USD/tháng so với mức 20.000 USD/tháng hiện tại.

Bóng đá vòng loại World Cup 2022: Việt Nam giữ HLV Park Hang Seo, hẹn tái ngộ Thái Lan

Thái Lan tái thiết, hẹn gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

Thất bại ê chề tại King's Cup 2019 trên sân nhà cũng như Merlion Cup dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh cho bóng đá Thái Lan. Mới đây nhất, LĐBĐ nước này vừa chính thức nói lời chia tay HLV Alexandre Gama sau trận thua trước đối thủ dưới cơ U23 Singapore trong trận chung kết Merlion Cup.

Với việc nằm ngoài Top 100 FIFA, Thái Lan không loại trừ khả năng sẽ nằm ở nhóm 3 trước lễ bốc thăm vòng loại World Cup. Như vậy, đội bóng xứ chùa Vàng có thể sẽ tái ngộ Việt Nam trong chiến dịch khởi tranh tháng 9 tới. Đây cũng là mong muốn của HLV tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai khi ông chưa phục chiến thắng vừa qua của ĐT Việt Nam trước bầy "Voi chiến".